Tủ điện phân phối DB

Liên hệ

Tủ điện phân phối DB (Distribution Board) là loại tủ điện công nghiệp được sử dụng phổ biến tại các mạng điện hạ thế. Nó có tác dụng phân phối dòng điện từ một dòng điện lớn thành nhiều dòng nhỏ hơn giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như bảo vệ khi xảy ra các sự cố. Dòng điện định mức đạt đến 1000A cung cấp điện cho một nhóm thiết bị đầu cuối.Tủ được lắp đặt cùng các thiết bị đóng cắt, truyền dẫn và hiển thị, đo đếm.

Mô tả

Mô tả sản phẩm tủ điện phân phối DB

Vị trí của tủ nhánh phân phối DB thường là sau các tủ phân phối tổng tại các nút, nhánh của hệ thống phân phối điện hạ áp đến các phụ tải.Khi muốn thiết kế và lắp đặt loại tủ này chúng ta cần phải xác định được công suất (P) , cường độ dòng điện (A) của các phần tử mang điện, sau đó chọn lựa thiết bị điện, lắp đặt, bố trí sao cho đảm bảo tính kĩ thuật và hợp lí. Tủ có thể kết nối với nhiều thiết bị như MCCB, MCB, RCD, RCBO.

Vật liệu : Vỏ tủ dày từ 1.5mm-2mm được làm bằng tôn tấm chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn JIS G3302 Nhật Bản, EN 10142 Châu Âu và ATSM A653/A6538 – Mỹ.

+ Bề mặt tủ: Mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện

+ Kết cấu : Thiết kế dạng khung đứng, 2 lớp cửa, phía lưng và mặt bên có thể tháo lắp

+ Điện áp định mức (Vđm): 220~230V

+ Điện áp làm việc định mức (V): 690V

+ Dòng điện tối đa : Đến 1600 A

+ Tần số định mức : 50/60 Hz

+ Cấp độ bảo vệ : IP 31 đến IP 54

+ Kích thước và màu sắc theo yêu cầu

 

Tủ điện phân phối DB

Ưu điêm của sản phẩm:

+ Thanh cái phân phối được gia công bằng máy( không có điểm tiếp xúc ở đầu ra của đột và chấn giúp giảm khả năng gây ra việc tăng nhiệt độ tại điểm tiếp xúc.

+  Tủ có không gian rộng giúp dễ dàng đấu dây vào và ra

+  Các mạch điện được chỉ thị rõ ràng

+  Có thể kết nối mở rộng

+ Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Tủ điện phân phối DB
5 (100%) 1 vote