Cột đèn sân vườn đang dần trở thành thiết bị trang trí quen thuộc tại các công viên, sân vườn biệt thự. Những mẫu cột đèn chiếu sáng 4 bóng đang được ưa chuộng nhất hiện nay từ không gian công cộng đến sân vườn biệt thự. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm này nào.

Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đâu đâu cũng là công trường. Các nhà máy, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng mọc lên càng nhiều thì không gian cho cây xanh càng bị thu hẹp lại. Chính vì vậy, ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, những không gian với cây xanh, thảm cỏ luôn là điểm đến ưa thích của người dân.

cot-banian dc07-tk 8

Không chỉ tại các không gian công cộng như công viên mà tại các khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, chủ đầu tư cũng đã chú trọng nhiều hơn tới việc xây dựng sân vườn. Và để tăng thêm tính thẩm mĩ và chiếu sáng vào ban đêm thì cột sân vườn chắc chắn là thiết bị trang trí chiếu sáng không thể thiếu, đặc biệt là cột đèn trang trí 4 nhánh.

Đặc điểm của cột đèn chiếu sáng 4 bóng

Như đúng tên gọi của mình, cột đèn trang trí sân vườn 4 nhánh là loại cột được kết hợp với tay chùm có thể lắp được 4 bóng đèn cho khả năng chiếu sáng vượt trội. Loại cột này có thể lắp ở các không gian công cộng, cần ánh sáng lớn vào ban đêm như công viên, khu đô thị, sân chơi và cả tại các sân vườn biệt thự do thiết kế hài hòa, phù hợp với mọi cảnh quan.

Đa phần các mẫu trụ đèn sân vườn có thể kết hợp với nhiều loại tay chùm khác nhau để có thể linh hoạt lắp được với số lượng bóng và loại bóng phù hợp với từng công trình. Nhưng các mẫu đèn cầu PE và PMMA là được ưa chuộng hơn cả. Các loại bóng đèn thường được sử dụng là bóng Sodium 70W, bóng compact từ 20 đến 26W, bóng cao áp thủy ngân gian tiếp 80W.

Top các cột đèn chiếu sáng 4 bóng giá rẻ hot nhất 2018 tại Hà Nội

Tuy giá rẻ nhưng các loại cột đèn chiếu sáng 4 bóng dưới đây vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của các tổ chức giám định trong và ngoài nước.

  1. Cột Arlequin

Cột Arlequin được sử dụng rất nhiều tại các sân chơi trong công viên và khu vực thảm cỏ rộng bởi thiết kế hiện đại, trẻ trung. Thường thì Arlequin không sử dụng đế nhưng nếu tại khu vực gió to, bạn cũng có thể sử dụng đế cột để gia tăng độ vững chãi. Tay chùm Arlequin cũng có thể linh động lắp từ 1 – 4 bóng, tùy nhu cầu chiếu sáng tại từng khu vực cụ thể nhưng đa phần là 2 hoặc 4 bóng. Loại tay chùm thường được sử dụng với cột đèn trang trí Arlequin là CH02 hoặc CH04.

cot den san vuon arlequin tk lighting 4

Cột đèn 4 nhánh Arlequin TK Lighting

  1. Cột Banian

Cột đèn trang trí công viên Banian được sử dụng phổ biến. Với thiết kế nhẹ nhàng thanh thoát, Banian được dùng nhiều tại các khu chung cư, khu đô thị, trong các bồn hoa trang trí ven hồ hay trên đường. Cột Banian có khả năng kết hợp hoàn hảo với các loại đèn chiếu sáng như đèn nữ hoàng, Miria, Jupiter, đèn con mắt, tuylip….và nhiều loại tay chùm khác nhau để lắp được từ 2 đến 6 bóng.

cot-banian dc07-tk 3

Hình ảnh cột đèn trang trí 4 nhánh Banian DC07

Tại các công viên, khuôn viên hay trong các khu đô thị, cột đèn Banian thường được lắp cùng tay chùm CH06, CH07 hoặc CH09 với 4 bóng đèn, cho độ chiếu sáng rộng.

Ngoài ra, các loại cột sân vườn khác như DC 05B, DC 02, DC 06 hay Nouvo  cũng có thể kết hợp với các loại trụ đèn trang trí 4 nhánh tay chùm để lắp được 4 bóng đèn và đều là các lựa chọn giá rẻ, chất lượng cao, phù hợp các không gian rộng lớn, cần nhiều ánh sáng vào ban đêm mà bạn có thể lựa chọn.

Nếu công trình của bạn đang thiếu cột đèn chiếu sáng 4 bóng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. TK Lighting sẽ dành tặng bạn giải pháp chiếu sáng cho ngôi nhà hay khu vườn của bạn.

 

 

 

Top các cột đèn chiếu sáng 4 bóng giá rẻ hot nhất 2018
Đánh giá Bài viết này