Ngày 28 tháng 8 năm 2017, công ty CP Thương mại và Thiết bị chiếu sángTK Lighting vinh dự đón nhận quyết định kết nạp hội viên từ Hội Chiếu Sáng Việt Nam <Quyết định số 114/QĐ-HCSVN>.

Hội Chiếu sáng Việt Nam là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, hội chuyên ngành, tập hợp, đoàn kết, động viên các hội viên nhiệt tình tham gia đóng góp cho sự phát triển của Hội và sự phát triển không ngừng  của ngành chiếu sáng Việt Nam. Hội là thành viên của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, thành viên của Hội chiếu sáng Châu Á Thái Bình Dương – Lux Pacifica.

hoi chieu sang vietnam tklighting

Với quyết định này, TK Lighting đã chính thức trở thành hội viên Hội Chiếu Sáng Việt Nam.  Ông Nguyễn Xuân Thủy, CEO & FounderTK Lighting chia sẻ: TK Lighting rất vinh dự được trở thành hội viên của Hội Chiếu Sáng Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ đầy đủ các quy định của Hiệp hội và cùng chung tay với các hội viên khác nhằm hướng tới một xã hội thân thiện, văn minh, một nền cảnh tươi sáng theo cả hai nghĩa trong tương lai. Hiện nay, TK Lighting đang áp dụng công nghệ Butech vào quá trình sản xuất – Công nghệ Butech với tiêu chuẩn châu Âu, được cấp chứng nhận Quatest 1, chứng nhận ROHS, CE, ICE… với các sản phẩm đèn cao áp LED.. phù hợp với các tiêu chí, tiêu chuẩn TCXD VN do Nhà nước quy định… Thị trường liên tục biến động nhưng công ty vẫn luôn đầu tư, đổi mới công nghệ, trung thành với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp cho người tiêu dùng. Hy vọng trong thời gian tới các sản phẩm của TK sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng”…

TK Lighting từ khi ra đời đã định hướng cho mình một sứ mệnh rõ ràng, đó là không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng, đồng thời cam kết hoạt động dựa trên những giá trị cốt lõi <cam kết chất lượng, đóng góp vì cộng đồng, thành công nhờ trách nhiệm>. Với định hướng phát triển này cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, cộng thêm là sự đầu tư nghiêm túc từ hạ tầng kỹ thuật đến con người, TK Lighting đã không ngừng học hỏi, cải tiến để cho ra đời những sản phẩm/giải pháp chiếu sáng phục vụ cộng đồng.

Chặng đường phía trước sẽ còn rất dài, TK Lighting từ đây sẽ không chỉ hoạt động dưới tư cách một doanh nghiệp, mà còn với tư cách là một hội viên Hội Chiếu Sáng Việt Nam. Chính vì thế, Công ty càng ý thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của Hiệp hội nói riêng và với cộng đồng nói chung. Hy vọng trong thời gian tới, TK Lighting sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng.

 

TK Lighting đón nhận quyết định kết nạp hội viên từ Hội Chiếu Sáng Việt Nam
Đánh giá Bài viết này