TK Lighting chính thức gia nhập Hanoisme – mở ra cở hội giao lưu và hợp tác với các Doanh nghiệp nhằm mục tiêu phát triển, hướng đến tiếng nói và tầm nhìn chung, vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội( sau đây gọi tắt là Hanoisme) tiền thân là Câu lạc bộ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội được thành lập từ năm 1995. Với tôn chỉ liên doanh, liên kết – hợp tác vững mạnhHanoisme là diễn đàn, sân chơi bổ ích kết nối và xây dựng cộng đồng các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong cùng địa bàn lại với nhau. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Thiết bị chiếu sáng, TK Lighting xem đây là cơ hội vàng để để quảng bá thương hiệu, tăng cường sự giao lưu và hợp tác với các Doanh nghiệp để cùng phát triển.

Ngày 17/6/2017 vừa qua, nằm trong chuỗi sự kiện Cafe Doanh nhân, TK Lighting chính thức được kết nạp vào Hanoisme với cùng 7 đơn vị khác. Sự kiện do Hanoisme và Báo Kinh tế Đô thị phối hợp tổ chức nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017). Chương trình diễn ra tại cửa hàng cafe Zephyar số 189 phố Bà Triệu, Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo các Hội viên và cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin về sự kiện.

tklighting sme ha noi

Bà Đinh Thị Hoài – đại diện TK Lighting (thứ 2, từ trái sang phải)

Về phía TK Lighting có sự góp mặt của Bà Đinh Thị Hoài – Phụ trách Khối Văn phòng đại diện tham dự. Buổi gặp diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện nhưng không kém phần sôi nổi. Rất nhiều ý kiến, quan điểm có giá trị về các vấn đề mà đa số SME đang gặp phải trong bối cảnh Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang có những ảnh hưởng ban đầu được đưa ra thảo luận. Đồng thời, chủ đề “Vai trò của Báo chí truyền thông đối với Doanh nghiệp” cũng nhận được rất nhiều sự chia sẻ của các vị khách mời.

Bà Đinh Thị Hoài nhấn mạnh:” Không chỉ đối với các Doanh nghiệp lớn mà bất cứ một SME nào cũng cần lưu ý về Vai trò của Báo chí truyền thông trong chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu ngay từ những bước đi đầu. TK Lighting luôn xem trọng việc duy trì mối quan hệ với Báo chí ở thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Nhân đây, TK Lighting xin gửi lời càm ơn tới các Qúy khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự tín nhiệm của Qúy khách là động lực to lớn cho chúng tôi hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày. TK Lighting cũng xin được ngỏ lời mời giao lưu, hợp tác với các cá nhân, đơn vị có cùng mối quan tâm, mục tiêu và tầm nhìn dài hạn trong và ngoài nước.

Vì một cộng đồng vững mạnh

TK Lighting – Chiếu sáng Xanh

 

TK Lighting chính thức gia nhập Hanoisme – Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp Hà Nội
Đánh giá Bài viết này