Buổi tối là thời gian mà chúng ta thường đi chơi, giải trí, rong chơi sau một ngày làm việc. Điều làm nên một bức tranh sống động về đêm chính là ánh sáng từ hệ thống đèn thắp sáng. Cột đèn giàn nâng hạ là một trong những thiết bị chiếu sáng làm nên vẻ đẹp đó. Nếu đến những quảng trường nơi mà khiến bạn thốt lên vì đẹp chính là từ ánh sáng vàng ấm áp của chiếc đèn giàn nâng hạ được lắp đặt phù hợp làm sao.

Xem thêm

 

Cot gian den nang ha 2

 

Hình ảnh cột giàn đèn nâng hạ trên tuyến đường

Cột đèn giàn nâng hạ – cái tên nói lên tất cả

Trước đây cột đèn chiếu sáng ban đầu là những chiếc cột đèn bê tông, to vững chãi. Khi không gian xung quanh chiếu sáng được nâng cấp đòi hỏi không chỉ là một chiếc cột đèn bê tông với những chiếc đèn chiếu sáng đơn thuần nữa mà đòi hỏi thêm tính thầm mỹ cho không gian. Chính vì vậy những chiếc cột đèn bê tông sừng sững được thay thế bằng những chiếc cột thép , đảm bảo hai yếu tố chiếu sáng và mang lại vẻ đẹp cho không gian.

Tuy nhiên với những không gian chiếu sáng rộng lớn, nhiều người qua lại như quảng trường, sân bay, trung tâm thương mại  việc sửa chữa bảo trì cột đèn cần được quan tâm hơn nữa. Đòi hỏi việc sửa chữa đảm bảo an toàn, không gây bất tiện cho người qua lại, chiếc cột đèn giàn nâng hạ đáp ứng được điều này, khi bộ giàn đèn tự động cho phép sửa chữa dưới mặt đất.

Hình ảnh mà sửa chữa cột đèn mà chúng ta thường bắt gặp là công nhân phải leo lên cao với nhiều dây cáp thiết bị bảo hộ, máy cẩu, đôi khi cần hạ cả cột xuống để sửa chữa. Đối với việc sửa chữa, bảo trì giàn đèn, bóng đèn của cột đèn giàn nâng hạ  được diễn ra bên dưới chân cột đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân sửa chữa, không cần nhiều thiết bị an toàn, thang, dây cáp không làm cản trở di chuyển của người đi dạo xung quanh.

Thiết kế cột đèn giàn nâng hạ có gì đặc biệt?

Một chiếc cột đèn giàn nâng hạ cũng như bao chiếc cột đèn pha, cột đèn thép khác đảm bảo yêu cầu kĩ thuật trong thiết kế cột đèn. Tuy nhiên trong thiết kế của cột đèn giàn nâng hạ có sự khác biệt khi có thêm hệ thống nâng hạ giàn đèn bao gồm:

  • Hệ thống nâng hạ giàn đèn: Kiểu bộ tời bánh Vít tự hãm hoàn toàn, trọng tỉa nặng tối đa 1150kg vận tốc nâng hạ tối đa 6m/s. Cửa cột thao tác rộng rãi, thuận tiện được thiết kế tinh tế, che dấu ổ khóa bên trong đảm bảo an toàn.
  • Giàn cố định lắp trên đỉnh cột: Thiết kế có thêm các puly dẫn cáp điện khi có thêm cái các yêu cầu lắp thêm đường cáp cho hệ thống Camera, bộ thu phát Wifi và cáp điện để nâng hạ giàn đèn. Hệ thống cố định khép kín chống chim làm tổ thiết kế cột chống sét đảm bảo không cần bảo trì trong vòng 25 năm. Để bảo đảm an toàn cho người tham quan du lịch, khu vui chơi ở những địa điểm có cột đèn giàn nâng hạ thì giàn đèn cố định phải chắc chắn, không bị di dời dù bị tác động mạnh nào tác động.
  • Giàn chiếu sáng di động: Được module hóa thành từng cụm theo thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Module này cho phép thay đổi để có thể chọn được nhiều kiểu giàn đèn khác nhau theo yêu cầu tập trung chiếu sáng hay chiếu sáng đều.

Cột đèn gian nâng hạ TK Lighting làm nên một vẻ đẹp lộng lẫy về đêm cho những quảng trường, con đường lớn, chiếu sáng ngoài trời. Một chiếc cột đèn giàn nâng hạ tại TK Lighting luôn đảm bảo cung cấp cột giàn đèn nâng hạ đảm bảo an toàn từ chất lượng đến kĩ thuật lắp đặt cho khách hàng, cột đèn sẽ vững chãi dưới mọi tác động của thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam. Nhấc máy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn thông tin sản phẩm chiếu sáng theo yêu cầu.

Theo Chiếu sáng Xanh TK Lighting

 

Tìm hiểu Cột đèn giàn nâng hạ
Đánh giá Bài viết này