Ngày 4/7/2017 vừa qua, TK Lighting cùng Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt phối kết hợp tổ chức Buổi Tập huấn nâng cao Kỹ năng Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 cho tập thể các bộ, nhân viên với sự góp mặt của Mr. Cường – Speaker, chuyên gia trong lĩnh vực chứng nhận ISO hàng đầu tại Việt Nam.

Buổi tập huấn xoay quanh vấn đề nâng cao kĩ năng kiểm soát biểu mẫu trong khâu trước – trong – sau hoạt động sản xuất và bán hàng. Dù được cấp chứng nhận cách đây khá lâu nhưng trong quá trình hoạt động, nhiều cán bộ của TK Lighting vẫn còn 1 số vướng mắc, đặc biệt ở các thao tác xử lí hồ sơ, tài liệu. Bên cạnh đó, việc thay đổi nhân sự chủ chốt khiến 1 số đầu việc bị bỏ nhỡ. Chính vì vậy, việc phổ biến ISO cho đông đảo nhân viên trong Công ty hiểu và làm là hết sức cần thiết.

tklighting iso 9001 2015

Hơn nữa, việc Hàn Việt tham dự cùng TK Lighting cũng nâng cao tính tương tác, trao đổi các khó khăn mà 2 Doanh nghiệp gặp phải trong Quản lý chất lượng, từ đó rút ra các bài học cho riêng mình. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Công ty thiết bị chiếu sáng đô thị TK Lighting – Chiếu sáng Xanh

Tập huấn nâng cao Kỹ năng Quản lý chất lượng ISO 9001 2015
Đánh giá Bài viết này