Trong hệ thống chiếu sáng dân dụng, đặc biệt là trong các hộ gia đình hay trong các trường học đi kèm vói các bóng đèn chiếu sáng là máng đèn và tăng phô (chấn lưu). Có thể nói tăng phô là một bộ phận quan trọng với mỗi một hệ thống chiếu sáng. Bóng đèn UV cũng vậy, tăng phô đèn UV là một thiết bị không thể thiếu, hai thiết bị này được coi là luôn đồng hành với nhau. Vậy bạn nên chọn tăng phô đèn UV ở đâu? Và đáp án là phụ kiện chiếu sáng TK Ligthing. Tại sao lại chọn TK Lighting? Bài viết này tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề vì sao bạn nên chọn TK Lighting.

Xem thêm

Tăng phô giá rẻ 2 cấp công suất TK Lighting 

Lựa chọn tăng phô giá rẻ đèn UV của TK Lighting là một giải pháp kinh tế hữu hiệu:

Trong một bộ đèn UV có rất nhiều các phụ kiện, đặc biệt kèm theo nó chính là tăng phô đèn UV khử trùng. Đây là một thiết bị công nghệ cao. Nếu chia theo đơn vị trọng lượng và kích thước so với các loại chấn lưu khác thì tăng phô đèn UV thật sự rất mắc tiền, giá thành rất cao. Tuy nhiên, TK Lighting đã nội địa hóa được một phần, tạo ra một loại tăng phô đèn UV diệt khuẩn và thật hiệu quả khi đây là một giải pháp kinh tế hữu hiệu cho người tiêu dùng.

Nói thì nói như vậy, nhưng TK Ligting đã nội địa hóa phần nào để tạo ra sản phẩm tăng phô giá rẻ đèn UV?

Câu hỏi này, TK Lighting sẽ giải đáp như sau:

Đối với các linh kiện điện tử và bán dẫn, đây là bộ phận rất quan trọng đối với bất kì một tăng phô nào. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, TK Lighting vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài và nhập khẩu từ một số nước nổi tiếng như: Hàn Quốc, Đài Loan, châu Âu. Một số bộ phận còn lại như: vỏ tăng phô, dây nối, bản mạch, đèn LED hiển thị,… thì TK Lighting tự chế tạo và sản xuất. Tất cả những điều này đã tạo ra tăng phô giá rẻ đèn UV.

tăng phô giá rẻ

Tăng phô giá rẻ đèn UV 14W

Vậy khi mua tăng phô giá rẻ đèn UV của TK Lighting, bạn tiết kiệm được bao nhiêu?

Trước khi sản xuất loại sản phẩm này, chúng tôi đã tính toán rất kĩ lưỡng. Theo mọi tính toán và so sánh thì tăng phô giá rẻ đèn UV do TK Lighting sản xuất tại Việt Nam rẻ hơn nhiều lần so với tăng phô đèn UV nhập khẩu đồng bộ từ Mỹ, Canada, giá thành rẻ hơn từ 30% đến 40% tùy thuộc vào hãng sản xuất Model hay các thương hiệu cụ thể khác.

Tăng phô giá rẻ đèn UV do TK Lighting sản xuất có đảm bảo không?

Tăng phô đèn UV nhập khẩu từ các thương hiệu đến từ Mỹ và Canada đúng là rất chuẩn. Tuy nhiên các loại tăng phô giá rẻ này lại không phù hợp với mạng điện không ổn định ở Việt Nam, do đó nếu bạn cưỡng chế dùng thì rất dễ bị hư hỏng.

Tăng phô đèn UV giá rẻ do TK Lighitng sản xuất cho phép biên độ dao động của điện áp lớn hơn, phù hợp với điện áp của nước ta bây giờ, do đó tăng phô sẽ bền hơn.

Điều này đọc qua chắc bạn cảm thấy hơi vô lý, nhưng thực tế cho thấy sản phẩm của chúng tôi rất hữu dụng. Cũng nhờ vậy mà tăng phô giá rẻ đèn UV đang bán rất chạy trên thị trường và được khách hành tin dùng.

tăng phô đèn uv

Tăng phô đèn UV diệt khuẩn

Chế độ bảo hành của sản phẩm tăng phô giá rẻ đèn UV do TK Lighting sản xuất như thế nào?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà các bạn ai cũng muốn biết. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Về chế độ bảo hành, các bạn cứ yên tâm rằng: Tăng phô giá rẻ do TK Lighting sản xuất bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, thời gian bảo hành 1 năm này không thay đổi gì so với tăng phô nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra trong một số trường hợp đặc biệt, TK Lighting có thể bảo hành lâu hơn dự kiến.

Trên đây là một số câu hỏi thắc mắc thường gặp khi bạn lựa chọn tìm hiểu về bất kì một sản phẩm nào. Chẳn hẳn sẽ còn nhiều câu hỏi nữa về sản phẩm tăng phô diệt khuẩn đèn UV, TK Lighting sẽ giải đáp nếu các bạn yêu cầu. Rất hân hạnh khi được phục vụ các bạn!

Theo chieusangxanh.com.vn

 

Tăng phô đèn UV giá rẻ TK Lighting
Đánh giá Bài viết này