Xã hội càng phát triển đòi hỏi của con người về các mặt hàng sử dụng ngày càng cao. Tiêu chí hướng tới của các sản phẩm không chỉ là bền, đẹp, giá rẻ mà còn là tiện dụng và hữu ích. Tấm sàn grating được đánh giá là sản phẩm thông minh đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Sử dụng nguyên liệu phổ biến và rẻ tiển

Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất tấm grating là thép không gỉ và composite. Đây là hai nguyên liệu khá phổ biến hiện nay. Thép không gỉ là nguyên liệu truyền thống còn composite được xem là nguyên liệu mới.

Cả hai nguyên liệu này đều khá thông dụng phổ biến và đặc biệt có giá thành vừa phải. Hơn thế chúng còn có nhiều ưu điểm bổ trợ cho nhau. Chẳng hạn thép đảm bảo độ bền, tính chịu trọng tải, chống gỉ sét, ăn mòn….Trong khi đó Composit lại là vật liệu nhẹ, chống trơn trượt tốt, chống ăn mòn tốt và đặc biệt là dẫn nhiệt, dẫn điện kém.

Với hai vật liệu này đủ để sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tấm grating có thiết kế, kết cấu đơn giản

Thực ra về kết cấu, thiết kế những sản phẩm này khá đơn giản. Chúng chỉ là một mặt phẳng được tạo ra bởi những thanh thép đặt song song với nhau. Và để cố định các thanh này là những thanh thép vuông hoặc xoắn. Giữa các tiếp điểm của chúng là những mối hàn.

Với thiết kế đơn giản như vậy thì việc sản xuất sản phẩm cũng khá nhanh chóng và đơn giản. Hiện nay các nhà máy sản xuất sàn grating lớn ở nước ta như Đúc Gang Hàn việt…đã nhập vào dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến, tân thời. Do đó năng suất cao mà giá thành lại được hạ xuống thấp.

Đặc biệt với công nghệ mới các tấm grating bằng thép đều được nhúng mạ kẽm. Đây là một kỹ thuật hiện đại, một biến pháp chống ăn mòn và ghỉ sét tiên tiến nhất hiện nay.

Ứng dụng của tấm grating rất rộng rãi

Tuy cấu tạo đơn giản nhưng nhưng hiệu quả sử dụng lại vô cùng to lớn và ứng dụng cũng khá rộng rãi

  • Chúng được dùng làm sàn lối đi, sàn thao tác trong các nhà nhiệt điện, nhà máy hoá chất, nhà máy dầu…
  • Được dùng làm sàn chuyên dụng, phòng máy, trạm bơm trong các tàu thuyền
  • Sử dụng trong xây dựng, làm cầu treo dân sinh, mặt sàn cầu đường sắt
  • Dùng làm song chắn rác, nắp hố ga, nắp mương cho các công trình nước thải
  • Dùng làm bậc cầu thang thoát hiểm và cầu cầu thang trong công trường xây dựng
  • Nó cũng được sử dụng phổ biến làm sàn cầu dẫn các loại tàu, xe; sàn cầu tàu biển; sàn phòng sơn,
  • Sử dụng làm sàn thoa tác trong xây dựng….

Bạn được gì khi chọn mua tấm sàn grating Hàn Việt

Đúc Gang Hàn Việt là một trong những công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất gang thép. Tấm sàn grating là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Chúng được sản xuất  bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999. Nhờ đó có thể chịu được sự ăn mòn điện phân và hóa học, chịu đuợc sự bào mòn trong nhiều loại môi trường khác nhau.

Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm và sản xuất tuỳ biến theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi luôn hết lòng phục vụ theo mọi chuẩn mực bạn đưa ra. Chi tiết thông tin khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

Email: ducganghanviet@gmail.com

 

 

Tấm grating – sản phẩm thông minh đáp ứng xu thế phát triển hiện nay
Đánh giá Bài viết này