Từ xa xưa thì ánh sáng và nghệ thuật không đi kèm với nhau vì mỗi thứ đem tơi một ưu điểm nhưng không thể kết hợp. Ngày nay sự phát triển về công nghệ cho chúng ta được chiêm ngưỡng các buổi trình diễn ánh sáng, các sự kiện bắn pháo hoa hoành tráng ta mới thấy không gì là không thể kết hợp được. Không nói đi đâu xa, làm đẹp khu vườn bằng ánh sáng cũng là cả một nghệ thuật. Đèn nấm cây thông sẽ cho bạn thấy sự kết hợp tuyệt hảo với mọi khu vườn.

Muốn có một khu vườn đẹp nói dễ nhưng không phải dễ, nói khó nhưng thực sự lại không khó, nó tùy thuộc vào óc sáng tạo và sự thông minh với những kết hợp độc đáo. Sau đây tôi sẽ cho bạn thấy những sự kết hợp của đèn nấm sân vườn cây thông với các khu vườn mà bạn sẽ nghĩ là sao có thể dung hợp được.

Khu vườn trên mây với đèn sân vườn cây thông

Chắc hẳn bạn đang có ý nghĩ: “Tại sao là khu vườn trên mây? Vườn trên mây trên thực tế làm gì có thật”. Đúng vậy, vườn trên mây chỉ là trong tưởng tượng của nhiều người, nhưng đây cũng là một sự cách điệu mà tôi muốn làm cho bạn ấn tượng, để nhận ra đó là những khu vườn xanh trên sân thượng.

Khi mà dân số mỗi ngày một đông, giá bất động sản ngày càng đắt đỏ, có được một khoảng đất để xây dựng cho mình một căn nhà là ao ước của biết bao người. Bạn xây dựng được một căn nhà nhưng diện tích đất nhỏ khiến bạn không thể xây cho mình một khu vườn. Các khu vườn mọc lên trên sân thượng chính là một giải pháp xanh cho các thành phố chật trội.

Nhiều gia đình chỉ nghĩ đất trên tầng thượng sao đủ để làm vườn nên họ chỉ trồng một vài loại rau cung cấp cho gia đình. Như vậy là họ đã bỏ phí đi một nơi có thể trở về để thư giãn và hòa mình với thiên nhiên. Chỉ cần một khoảng đất nhỏ 50 m2 bạn sẽ tạo nên cho mình cả vườn bách thảo của riêng mình. Một diện tích nhỏ nên bạn không thể lựa chọn các loại cây thân gỗ hay các loại cây phát triển nhanh với tán rậm rạp được, hãy chọn những loại hoa nhỏ nhiều màu sắc như các loại hoa Lan bài trí một cách thật hợp lý.

Các góc sân thượng nên trồng các khóm cây cảnh loại nhỏ để có sự cân xứng hài hòa. Có thể trồng thêm một vài cây leo quanh tường như chanh leo hoặc dưa leo các loại rau xen kẽ giữa những khóm hoa, các bà nội trợ sẽ rất thích điều này. Vậy đèn cây thông kia để làm gì? Nó sẽ tạo vẻ đẹp cho khu vườn lúc về đêm, cung cấp thêm ánh sáng cho các loài cây sinh trưởng. Bạn sẽ không thể ngắm khu vườn khi xung quanh toàn một màu đen, không có ánh sáng. sắp xếp đèn xen giữa những khóm hoa và khoảng cách hợp lý là bạn sẽ có cho mình một khu vườn đúng nghĩa trên mây.

Đèn cây thông kết hợp lắp đặt với vườn treo

Rất nhiều người sẽ thấy khó hiểu khi vườn treo sao cần phải lắp đặt đèn sân vườn cây thông làm gì. Hãy nên nhớ nghệ thuật là sự sáng tạo, không gì là không thể kết hợp được. Một khu vườn treo nhỏ có những bóng đèn bé bé xinh xinh trang trí giờ không còn đặc biệt nữa, phải có sự kết hợp độc đáo hơn và mới mẻ mới là đỉnh cao của sự sáng tạo.

Bạn hãy thử lắp đặt một vài đèn sân vườn cây thông cỡ nhỏ vào vài cái chậu rồi treo lên, dây điện nên quấn quanh dây treo để tránh mất thẩm mỹ. Bạn thử treo lên và khoảng cách lúc này nên để thưa nhau và chỉnh ánh sáng về công suất nhỏ. Bạn sẽ nhìn ngắm và thấy được sự độc đáo của nó, các cái cây biết phát sáng đang tỏa nắng cho khu vườn lúc về đêm. Đây sẽ là một nghệ thuật của sự lắp đặt.

Bây giờ bạn sẽ thấy sự sáng tạo sẽ làm nên những điều khiến bạn phải ngạc nhiên dù ban đầu bạn cho rằng là không thể.  Bạn hãy chọn mua cho mình đèn sân vườn cây thông TK Lighting để sáng tạo thêm cho nhiều kiểu khu vườn khác nữa. Và bạn nên chọn mua đèn trang trí lối đi tại Lighting để hoàn thiện về vật liệu cũng như thỏa sức sáng tạo với những tư vấn lắp đặt của công ty chúng tôi. Hãy nhanh chân đến với công ty chúng tôi để bạn sớm hoàn thành khu vườn độc đáo nhất mang phong cách của bạn.

 

Tại sao nên chọn Đèn nấm cây thông để trang trí sân vườn ?
Đánh giá Bài viết này