Công viên nước royal city còn mở cửa không ? Tại sao công viên nước royal city đóng cửa ? là các câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm vì 1 công viên nước hiện đại và đẹp số 1 tại Hà Nội lại chính thức đóng cửa sau 6 năm hoạt động. 

 

Tại sao công viên nước royal city đóng cửa

Công viên nước Royal City chính thức mở cửa vào năm 2012 với tên gọi Công Viên Nước Vinpearl Water Park Royal City.

Đây là khu vui chơi có kết hợp hồ bơi, các trò chơi dưới nước quy mô và hiện đại bậc nhất ở Hà Nội vào thời điểm đó.. 1 số hồ bơi như Công viên nước Hồ Tây hoặc các loại hồ bơi mở cửa tự do khác ở các quận trong địa bàn thành phố, các khu chung cư không đáp ứng được về cơ sở vật chất cũng như thường xuyên chật kín người vào bơi.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, Vinpearl Water Mark nhận được nhiều chỉ trích xấu đến từ khách du lịch

Bạn có thể đọc 1 review trên facebook tại đây về việc 1 em bé bị tai nạn tuy nhiên không nhận được sự hỗ trợ và khắc phục xứng đáng từ phía Nhà quản lý.

Ngoài ra, tuy nhận được lượng khách đến là cực đông nhưng theo báo cáo tài chính, 4 năm sau hoạt động thì mô hình này mới bắt đầu nảy sinh lợi nhuận. Cộng với nhiều rào cản và nhận thấy việc thay thế bằng các mô hình kinh doanh khác để có hiệu quả cao hơn ở mặt bằng cực nhiều giá trị này, Vinpearl warter mark đã thông báo đóng cửa mà không có bất cứ thông báo chính thức nào.

Vinpearl Water Park được đánh giá là có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất nhưng đội ngũ quản lí là chưa đủ về cả số lượng lẫn chất lượng, trong khi lượng người vào thì quá lớn khiến các đối tượng là trẻ nhỏ dễ gặp nhiều tính huống mất an toàn.

Hơn nữa, nằm trong khuôn viên của khu vui chơi giải trí Royal, các đối tượng khách do vui chơi náo nhiệt thường gây mất mĩ quan chung của Khu đô thị ở đây.

Chính vì vậy, đến năm 2018, công viên nước royal chính thức đóng cửa. Dù có nhiều tiếc nuối nhưng người dân Hà Nội vẫn có thể đến công viên nước Hồ Tây để vui chơi các trò chơi tương tự.

Tổng hợp bởi công ty chiếu sáng TK Lighting.

Xem sản phẩm của chúng tôi: báo giá cột đèn sân vườn, đèn led chiếu sáng đường phố 

Tại sao công viên nước royal city đóng cửa ?
2.6 (52%) 5 votes
Bài viết sau đó Cột thép tròn