Sự xuất hiện của bóng đèn cao áp mang lại cho ngành công nghiệp chiếu sáng một sự lựa chọn hoàn hảo. Với xu thế cắt giảm công suất tiêu thụ nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng, đèn cao áp Metal Halide ra đời là giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo dành cho việc chiếu sáng đường đi. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích xoay quanh bóng đèn cao áp Metal Halide.

Xem thêm

So sánh đèn cao áp Sodium và đèn cao áp LED 

Các loại bóng đèn cao áp Metal Halide 2018

Đặc điểm của bóng đèn cao áp Metal Halide

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ chế tạo bóng đèn cao áp, bóng đèn Metal Halide có sự đóng góp không nhỏ trong việc chiếu sáng ở mỗi đất nước. Bóng đèn Metal Halide được sản xuất tiên tiến hơn, có nhiều ưu điểm hơn so với dòng bóng đèn cao áp thủy ngân như trước đây. Bóng Metal Halide ra đời khắc phục được một số nhược điểm và kế thừa một số ưu điểm của bóng đèn cao áp thủy ngân, mang lại sản phẩm chất lượng hơn.

bong den cao ap metal halide

Bóng đèn cao áp Metal Halide có nhiều ưu điểm nổi trội

Bóng đèn Metal Halide được sản xuất bằng hợp chất muối 3 chất: Thalium, Indium, Natri. Hợp chất này được đưa vào trong bóng đèn tạo nên ba dãy sóng làm tăng hiệu suất phát quang của bóng đèn. Điều khác biệt lớn nhất của loại bóng đèn này so với bóng đèn cao áp thủy ngân đó là đèn nó chứa chất kim loại metal halide ở dạng muối. Đây là một sự đột phá trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn cao áp. Đây cũng là thế mạnh của đèn cao áp Metal Halide so với những loại bóng đèn cao áp khác hiện có trên thị trường.

Metal Halide có hiệu suất phát quang khá cao dẫn đến chỉ số màu đạt đến mức là 95%,tạo nên ánh sáng khá tốt. Ánh sáng trắng là ánh sáng đặc trưng của loại đèn Metal Halide. Kèm theo đó là tuổi thọ của bóng đèn lên đến 20.000 giờ, chiếu sáng với nhiều loại công suất đa dạng từ 20W đến 3000W.

Lợi ích mà bóng đèn cao áp Metal Halie mang lại

Ở Việt Nam, bóng đèn cao áp Metal Halie được sử dụng rất nhiều. Như đã nhắc đến ở trên, ánh sáng trắng là ánh sáng đặc trưng của đèn chiếu sáng đường phố Metal Halide, chứ không phải ánh sáng vàng như bóng đèn Sodium. Do đó, bóng Metal Halide thường được sử trong các công trình dân dụng như ở trung tâm thương mại, siêu thị hay các cửa hàng những nơi có độ trần cao.

Đặt biệt, với hiệu suất chiếu sáng tối đa của mình, bóng đèn Metal Halide thường được đưa vào các biển quảng cáo ngoài trời giúp làm nổi bật thêm thông điệp quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy loại bóng này ở các sân vận động, sân thi đấu giúp mang đến ánh sáng tuyệt vời cho vận động viên, đảm bảo lợi ích kinh tế, tiết kiệm nguồn năng lượng điện và cắt giảm được một khoản chi phí lớn về bảo trì thay thế so với khi sử dụng một số loại bóng khác.

Địa chỉ bán bóng đèn cao áp Metal Halie 150W, 200W, 250W, 400W, 200OW chất lượng tốt

Bóng đèn Metal Halide hiện nay được sản xuất với nhiều công suất để khách hàng có thể lựa chọn như 250W, 400W,…thỏa mãn hầu hết các nhu cầu chiếu sáng từ ngoài trời cho tới những nơi có không gian rộng và cả những nơi có trần cao.

Bóng đèn cao áp là sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng, chính vì vậy bạn hãy mua những sản phẩm đảm bảo chất lượng để trang bị cho công trình của mình. Không những đảm bảo về thẩm mỹ mà còn đảm bảo ánh sáng đủ tốt cho con người thực hiện tốt công việc.

Tuy nhiên, các sản phẩm bóng đèn cao áp Metal Halide kém chất lượng với giá rẻ lại được bán tràn lan trên thị trường, gây nhiễu sự lựa chọn của khách hàng. Để mua được những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá cả hợp lý hãy đến với TK Lighting.

ưu điểm đèn led so với metal halide

Mua bóng đèn cao áp Metal Halide với giá tốt nhất tại TK Lighting

TK Lighting là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng. Đối với bóng đèn cao áp Metal Halide, TK Lighting là đại lý phân phối chính thức của Philips và những nhà sản xuất bóng đèn cao áp hàng đầu khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về bóng đèn cao áp Metal Halide TK Lighting cũng như những giải pháp chiếu sáng thích hợp nhất và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án của bạn.

 

 

Bộ Đèn Cao Áp Metal Halide 150W, 200W, 250W, 400W, 200OW
Đánh giá Bài viết này