Một khu vườn dù đẹp như thế nào vào ban ngày thì rồi đến buổi tối không ai nhận ra được vẻ đẹp của nó. Vậy nên phải có hệ thống chiếu sáng cho vườn nhà bạn, khi đó bạn tìm kiếm các loại đèn sân vườn để trang trí. Đèn sân vườn nữ hoàng đem đến một trải nghiệm mới mẻ và khác việt so với các loại đèn khác, khách hàng sẽ thấy những điều thú vị khi dùng đèn này trang trí cho khu vườn nhà mình.

Xem thêm

3 tiêu chí để bạn lựa chọn đèn sân vườn Angel – Miria

3 yếu tố quyết định chất lượng đèn trang trí sân vườn

Đèn sân vườn nữ hoàng – Thiết kế tạo nên sự kiêu sa

Vẻ đẹp sân vườn lung linh rực rỡ của khu vườn cũng như bộ mặt của ngôi nhà bạn, vườn nhà bạn có đẹp thì mọi người mới nhìn nhận cái tổng thể cả ngôi nhà bạn co kết cấu đẹp được. Vậy nên để ngôi nhà trở nên hoàn hảo bạn sẽ không chỉ chăm chút cho bên nội thất kiến trúc bên trong mà còn phải làm nổi bật từng chi tiết bên ngoài. Do vậy bạn chú ý hơn vào việc làm đẹp cho khu vườn, bạn mua đèn trang trí nữ hoàng để trang trí cho vườn nhà bạn. Đó quả thực là một lựa chọn đúng đắn.

Đèn sân vườn nữ hoàng có thiết kế trang nhã, kính đèn được làm bằng nhựa PE trắng đục, không ố vàng, chịu được nhiệt bảo vệ tốt cho bóng đèn mà ánh sáng chiếu ra ổn định. Chất liệu làm kính đèn chất lượng cao, đèn tựa như một người thiếu nữ với ánh sáng dịu nhẹ phát ra từ đèn như sự dịu dàng của người phụ nữ Việt. Kính đèn không trắng trong mà hơi mờ đục cho thấy được sự tần tảo, vất vả sớm hôm của người phụ nữ xưa.

Đèn sân vườn nữ hoàng không chỉ mang nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Á Đông mà bên cạnh đó vẫn có sự quý phái sang trọng của người phụ nữ phương Tây.

Đế đèn và các hoa văn trang trí được làm bằng nhôm đúc, chịu được va đập, các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Phần chụp đèn được làm bằng tôn dập và được sơn tĩnh điện nên lớp sơn sẽ khó bị bong tróc ngay các trong mọi điều kiện thời tiết. Sơn tĩnh điện được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp ô tô nhưng giờ đây đã được áp dụng để chế tạo đèn làm tăng chất lượng cũng như tuổi thọ của đèn.

Chất liệu làm đèn trang trí sân vườn nữ hoàng trông có vẻ đơn giản cũng giống như sự chân chất của người con gái Việt xưa nhưng lại được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Thiết kế hoa văn mang hơi thở của châu Âu cho thấy sự hội nhập không ngừng, sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa tưởng chừng như xung khắc. Chính sự kết hợp đó tạo nên cái tên đẹp mà kiêu sa “nữ hoàng”. Lớp sơn của đèn ban đầu mặc định là màu đen nhưng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy bạn sẽ có đa dạng hơn sự lựa chọn về màu sắc sao cho phù hợp với khu vườn nhà mình.

Lắp đặt đèn sân vườn nữ hoàng cho cảnh quan hoàn hảo nhất

Bạn đã có tùy chọn là đèn chiếu sáng sân vườn nữ hoàng để trang trí và làm đẹp cho cảnh quan khu vườn. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm một số cách lắp đặt đèn làm tăng vẻ đẹp của khu vườn.

Đèn không nên đặt cạnh các cây tán rộng hay những gần những bồn hoa bởi chiều cao của cột đèn sẽ không phù hợp. Tán cây lớn sẽ che khuất đi ánh sáng của đèn như vật sẽ không đạt được hiệu quả chiếu sáng, làm mất đi vẻ đẹp của cả cây lẫn thiết kế của đèn. Nên lắp đặt đèn gần các hàng rào, nối đi vào vườn, khoảng cách hợp lý tạo nên sự trang nhã theo mọi góc nhìn.

Nếu vườn nhà bạn có hồ cá nhỏ thì bạn nên đặt một cây đèn nữ hoàng gần đó để tạo hiệu ứng ánh trăng. Đây sẽ là một sự sắp xếp hoàn hảo của nghệ thuật lắp đặt. Bạn bè của bạn khi đến thăm khu vườn sẽ thấy được con mắt thẩm mỹ đến tuyệt vời của bạn.

Những thiết kế hoàn hảo cho khu vườn kết hợp với mua đèn nữ hoàng Hà Nội đã nằm trong tay ban, giờ đây bạn chỉ muốn tìm ngay một địa chỉ để chọn mua đèn. TK Lighting sẽ là một địa chỉ mà bạn nên ghé qua để lựa chọn những thiết kế đèn sân vườn đẹp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn chất lượng với giá cả hợp lý và sẵn sàng tư vấn thiết kế cũng như lắp đặt cho vườn nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra những giải pháp chiếu sáng sân vườn tốt nhất cho sân vườn gia đình nhà bạn.

Chiếu sáng xanh TK Lighting

 

Mua đèn sân vườn nữ hoàng ở đâu Hà Nội
Đánh giá Bài viết này