Thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu đèn khác nhau, trong đó mẫu đèn chùm led pha lê là loại được sử dụng và người mua tìm khá nhiều. Để mua được một bộ đèn chuẩn và đẹp thì nguyên tắc chất lượng ánh sáng là quan trọng, nhưng để thẩm định được chất lượng chiếu sáng lại cần quan tâm tới chao đèn và cơ chế hoạt động của nó. Sau đây thì ta sẽ đánh giá chi tiết hơn về từng chỉ tiêu chọn đèn.

đèn chùm led màu sắc đẹp

Bộ đèn có nghệ thật và tinh tế hay không ?

Một bộ đèn chùm trang trí phòng khách, phòng ngủ , đẹp cần phải có khung đèn và chao đèn tinh tế nghệ thuật, nhưng bộ đèn sở hữu hoa văn đường nét nét sắc xảo là loại đèn chất lượng, đây là một trong các yếu tố để khẳng định giá cả của mẫu đèn, nếu như 1 bộ đèn không sở hữu đường nét chỉ 2.5 triệu nhưng khi được trạm khắc các hoa văn đậm nét cổ xưa sẽ đắt lên 3 triệu thậm chí là hơn. đèn chùm còn sở hữu khả năng chống bụi bám, chống ẩm, chống han gỉ.

Xem thật kỹ các thông số khoa học của sản phẩm

Ngoài những tham số về nguồn điện, hiệu suất, điện kế, thì yếu tố công suất rất quan trọng. khách hàng cần chú trọng tới tham số này.

  Đèn trang trí phòng ngủ cao cấp Lựa chọn đèn trang trí phòng ngủ sao cho hợp lý?

Công suất của đèn cho biết nguồn điện đầu vào, điện thế đầu vào cao sẽ làm đèn bị cháy. Bất kỳ chiếc đèn chùm trang trí nào thì cũng đều ghi thông số này, không có chỉ dẫn tham số công nghệ thì đó có thể là đèn nhập lậu hoặc do lỗi từ nhà sản xuất. gặp phải trường hợp này, tốt nhất người dùng nên rời đi và mua tại 1 shop showroom đèn chùm khác.

Ngày nay trên thị phần đèn chùm led pha lê là loại đèn sở hữu công suất rất hiệu quả mà không tốn nhiều điện lượng, tiết kiệm giá tiền cho gia đình nhà bạn, mẫu đèn này mang tất cả kiểu dáng và thời trang khác nhau, vì thế mà gia chủ có thể tự chọn mọi thiết kế sao cho phù thống nhất có ngôi nhà mình.

Xem chất liệu của sản phẩm

Có các dòng đèn bằng pha lê nhưng lại không vì thế mà là thủy tinh hoặc hợp chất tổng hợp, bởi vậy mà chúng ta cần nhìn vào thật kỹ để không bị mua tin đèn chùm pha lê nhái. Đèn có chao đèn pha lê bình thường rất sáng, lóng lánh đẹp mắt. giá đỡ của bộ đèn bằng đồng hoặc các hợp kim có khả năng chống oxy hóa thường sẽ bền lâu hơn so với loại bình thường.

đèn chùm led hiện đại

Xem ánh đèn sáng thật của đèn

Khi nhân viên cửa hàng đèn chùm trang trí cắm điện sáng, đèn chiếu phải đủ một khoảng diện tích thích hợp mẫu mã không gian nhà bạn, bạn hãy hỏi người bán xem bộ đèn chùm đẹp đó chiếu sáng được bao xa. Sau đó nhìn xem ánh sáng có trong không, ánh sáng mang màu đục là không tốt.

  Những mẫu đèn chùm đơn giản, sang trọng, chất lượng nhất

Màu sắc của đèn

Nếu như bạn chọn đèn màu xanh để ghép với không gian có màu tối thì không phù hợp, sẽ khiến cho phòng khách hoặc những vị trí sơn màu như vậy trở nên khuất, đây là yếu tố không tốt trong phong thủy. hãy chọn màu sắc tương đồng với màu sơn tường để làm nâng cao vẻ quyến rũ trong không gian.

Hiện nay có rất nhiều của hàng, công ty có những mặt hàng về đèn chùm với thiết kế vô cùng đặc sắc và bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa qua website sau đó liên hệ với các cửa hàng để được tư vấn một cách chi tiết nhất loại đèn nào sẽ phù hợp cho thiết kế nội thất của căn nhà bạn, và nếu tại nơi bạn sống không có bất kỳ mặt hàng nào tương tự bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước tại các của hàng. Điều này giúp bạn bớt đi nổi lo về việc không thể mua được mặt hàng mình vừa ý do khoảng cách địa lý.

You might also enjoy:

You cannot copy content of this page