Khung móng cột đèn chiếu sáng

Liên hệ

Khung móng cột đèn chiếu sáng TK Lighting được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại đảm bảo độ vững chắc và an toàn cho cột đèn, giúp thồng nhất các bản thiết kế và bản vẽ địa lí công trình để sản xuất phù hợp, đạt độ bền cao, sức chịu đựng tốt và quan trọng nhất là phù hợp với thực tế công trình.

Khung móng có kích thước được tính toán phù đối với hố đào, phần khung cột tiếp xúc trực tiếp với cột đèn được được cuộn ren và mạ kẽm nhũng nóng, có khả năng chịu lực cao và chống rỉ sét. Tùy vào từng địa hình ,khu vực lắp đặt và cấu tạo cột chiếu sáng mà chúng tôi lựa chọn tư vấn cho khách hàng kích thước, thông số loại phụ kiện chiếu sángnày theo yêu cầu công trình.

Mô tả

Cấu tạo và bản vẽ khung móng cột đèn chiếu sáng

-Khung cột có 4 cây sắt F16 dài 90cm

-3 tầng thép ngang được hàn chắc chắn,có tác dụng liên kết chặt chẽ giữa các khung cột,tạo độ vững chãi cho toàn bộ hệ thống cột đèn.

-4 cây sắt được uốn cong 50-65 độ tùy theo địa hình để tạo độ liên kết với cột trụ móng betong.

-Phần khung cột tiếp xúc trực tiếp với cột đèn được cuộn ren mạ kẽm nhũng nóng,chịu lực và chống rỉ sét.

Khung mong có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau,phù hợp với nhu cầu sử dụng khách hàng. Một số mẫu sản phẩm ưa dùng nhất hiện nay:

Khung móng cột đèn trang trí sân vườn có những loại sau: M16x500, M12x400, M16x225, M10x190.

Khung móng cột thép cao áp/ cột thép : M16x240, M24x300.

ban-ve-cot-den-cao-ap-tkvn(1) (1)

Bản vẽ khung móng cột đèn chiếu sáng

Báo giá Khung móng Cột đèn

Là đơn vị sản xuất trực tiếp Khung móng, cột đèn, cần đèn chiếu sáng các loại. TK Lighting chắc chắn là đơn vị có giá bán tốt hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ 0948 908 333 để nhận báo giá khung móng cột đèn tốt nhất.

Khung móng cột đèn chiếu sáng
4.5 (90%) 2 votes