Ngày nay, khi nhu cầu về không gian sống của con người ngày càng tăng cao thì bắt buộc những mặt hàng của các nhà sản xuất đưa ra thị trường phải phù hợp với sở thích và mức độ cần thiết của khách hàng.

Xem thêm

Top các cột đèn chiếu sáng 4 bóng giá rẻ hot nhất 2017

Báo giá cột đèn trang trí sân vườn Nouvo giá rẻ tại Hà Nội

Cột đèn sân vườn Bamboo – tăng thêm vẻ đẹp cho mọi không gian 

Và cột đèn trang trí sân vườn là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian sống của bạn. Cột đèn sân vườn DC06 của TK Lighting là loại cột đèn trang trí sân vườn được ưa chuộng sử dụng ở đa dạng không gian như, từ công viên, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, sân vườn…

Đánh giá của khách hàng về cột đèn sân vườn DC06 TK Lighting

TK Lighting là địa chỉ uy tín sản xuất các loại cột đèn sân vườn trong đó có cột đèn trang trí sân vườn DC06. Chiếu sáng sân vườn là lĩnh vực đặt nền nóng cho sự phát triển của TK Lighting từ những ngày đầu thành lập. TK Lighting là đối tác cung cấp sản phẩm thiết bị chiếu sáng quan trọng nhiều Nhà thầu, Công ty Xây dựng, thương mại trên khắp địa bàn cả nước: Hapulico, Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Hikaru Việt Nam, Công ty TNHH Điện và Cơ khí Phan Nguyễn,…

cot-dc06-chieusangxanh-tklighting

Đã có rất nhiều khách hàng đã mua sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn của chúng tôi và có phản hồi rất tốt. Đây là một vài đánh giá của khách hàng.

  • Ông Nguyễn Duy Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Phát thanh Truyền hình Nhâm Hoàng: “Cột đèn sân vườn do TK Lighting sản xuất có độ bền rất tốt, qua nhiều năm sử dụng vẫn không hề có dấu hiệu hỏng hóc hay xuống cấp dù đặt ở các vị trí có lưu lượng gió lớn quanh năm. Chính vì vậy, tôi rất tin tưởng lựa chọn sản phẩm chiếu sáng của TK Lighting”
  • Ông Phan Đình Trung – Kỹ sư trưởng KĐT Huyndai Hà Đông: “TK Lighiting là đơn vị giàu kinh nghiệm và truyền thống trong việc sản xuất Thiết bị chiếu sáng ngoài trời, chất lượng sản phẩm của các bạn vượt trội so với nhiều đơn vị trong cùng khu vực, quy trình thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và luôn đảm bảo tiến đô bàn giao. Điều này khiến các nhà thầu hay chủ đầu tư như chúng tôi rất yên tâm khi mua hàng.

Cột đèn sân vườn DC06 TK Lighitng đạt ttêu chuẩn chất lượng cao

Với thế mạnh công nghệ đúc hiện đại, kỹ thuật gia công bề mặt và sơn vượt trội, cột và đèn trang trí TK Lighting vẫn là sản phẩm chiến lược mà chúng tôi luôn chú trọng đầu tư.

cot-dc06-chieusangxanh-tklighting 3

Cột đèn trang trí DC06 được TK Lighting sản xuất theo công nghệ Butech, đáp ứng tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và TCXDVN 333-2005 về yêu cầu kỹ thuật cột đèn trang trí và chiếu sáng. Butech là công nghệ sản xuất thiết bị chiếu sáng trong dây chuyền khép kín tuân theo tiêu chuẩn châu Âu. Thông qua việc chuẩn hóa mối hàn và định mức sấy nhiệt thổi hơi, công nghệ Butech sẽ giúp hạn chế tối đa hao phí nguyên vật liệu và sai lệch thông số kỹ thuật trong quá trình sản xuất, tạo ra các sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và khả năng chịu va đập tốt. Cũng như những cột đèn sân vườn khác, cột đèn sân vườn DC06 không chỉ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật mà còn đáp ứng được các tiêu chí về thẩm mỹ.

TK Lighting là một trong những thương hiệu cung cấp hệ thống chiếu sáng uy tín nhất ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp chiếu sáng đồng bộ và toàn diện cho đa dạng các không gian từ sinh hoạt đến công cộng. Nếu bạn đang tìm mua cột đèn sân vườn thì cột DC06 TK Lighting là địa chỉ uy tín cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những lời tư vấn tốt nhất dành cho bạn.

Chiếu sáng xanh TK Lighting

 

Khách hàng nói gì về cột đèn sân vườn DC06 TK Lighting
3.5 (70%) 4 votes