THÔNG TIN CHUNG 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ TK LIGHTING

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội

VP Đại diện: Số 10 ngõ 1043 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 024 36425198  –  0948 908 333                                           Fax: 04.36425198

Mã số thuế : 0104949730

Tài khoản : 1926688                                   Tại: Ngân hàng TMCP Á Châu -Chi nhánh Đông Đô.

Đại diện: Ông Nguyễn Xuân Thủy                    Chức vụ: Giám đốc

LỜI NÓI ĐẦU

Chính thức hoạt động với thương hiệu TK từ năm 2010, khởi đầu với 03 founder có kinh nghiệm làm việc trong ngành chiếu sáng tại các đơn vị Chiếu sáng đô thị như Hapulico, Rạng Đông và Philip Malaysia, cho đến nay, chúng tôi tự hào là đơn vị thuộc top 3 các công ty Chiếu sáng công cộng uy tín hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

TK Lighting hiện đang kinh doanh ở 4 lĩnh vực chính gồm: chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng công nghiệp – nhà xưởng, chiếu sáng ngoài trời và điện năng lượng mặt trời. Thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm cột đèn trang trí và đèn sân vườn chất lượng vượt trội được sản xuất theo công nghệ Butech – tiêu chuẩn ISO 9001:2015.  TK Lighting hiện là nhà phân phối cấp 01 của Philips  Rạng Đông,

Ngoài ra, TK Lighting còn hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí chiếu sáng công trình, chiếu sáng thành phố, chiếu sáng công cộng bằng đèn LED. Từ năm 2012, TK Lighting mở rộng thêm quy mô phân xưởng, đầu tư máy móc thiết bị và hoàn thiện dây chuyền sản xuất các sản phẩm cột đèn chiếu sáng mạ kẽm nhúng nóng, đèn cao áp Classic và LED Lighting. Hiện tại, với tổng hơn 47 nhân sự, nhà máy sản xuất của TK Lighting rộng trên 1000m2, đạt công suất sản xuất trên 10,000 sản phẩm cột và đèn mỗi năm, cung cấp thiết bj chiếu sáng đa thể loại trên toàn quốc.

Với phương châm: Chất lượng là số 1, uy tín là hàng đầu, TK Lighting luôn đặt tâm huyết vào trong mỗi sản phẩm để mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm chính:

– Cột đèn: cột sân vườn, cột thép, cột đèn tín hiệu giao thông, cột camera, cột lọng..

– Đèn sân vườn: đèn trụ sân vườn, đén nấm, đèn cầu, đèn trang trí sân vườn

– Tủ điện chiếu sáng: tủ phân phối, tủ dimmer

– Đèn cao áp: Đèn Classic dùng bóng sợi đốt và Đèn cao áp LED

– Cột và đèn năng lượng mặt trời thương hiệu GLOBAL SOLAR

– Phụ kiện chiếu sáng: khung móng, cọc tiếp địa, bảng điện cửa cột, ballast, chấn lưu, tụ kích…

 

van phong tk lighting

 

SỨ MỆNH


Đem đến cho các Công trình chiếu sáng đô thị, chiếu sáng công cộng 1 bộ mặt hiện đại, mới mẻ, tân tiến theo giải pháp chiếu sáng xanh: An toàn cho mắt – Thân thiện với môi trường – Tiết kiệm điện.

 

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà cung cấp Giải pháp Chiếu sáng đa dạng và toàn diện cho Sinh hoạt và Cộng nghiệp/ Công cộng hàng đầu Việt Nam, tiến tới xuất khẩu các mặt hàng về LED ra thị trường quốc tế. TK Lighting đặt tầm nhìn xây dựng 1 Hệ sinh thái Chiếu sáng từ khâu Thiết kế giải pháp, Sản xuất sản phẩm và Thi công lắp đặt, xem Điện năng lượng mặt trời là sản phẩm mũi nhọn trong tương lai.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


TK Lighting luôn đặt lợi ích của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Xem Đoàn kết và Sáng tạo là 2 tiêu chí hàng đầu để đội ngũ Nhân sự của TK Lighting trau dồi nhằm đưa Công ty phát triển đúng theo sứ mệnh và tầm nhìn đặt ra.

 

Về TK Lighting
5 (100%) 4 votes