Cột thép cánh buồm là một sáng tạo mới trong thiết kế cột thép chiếu sáng. Thiết kế mới lạ này làm rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và mua nó. Sẽ có nhiều băn khoăn thắc mắc xoay quanh loại cột thép chiếu sáng đường phố kiểu dáng mới này. Để không bị bỡ ngỡ hay thiệt thòi khi mua hàng, TK Lighting đã  có một bài viết khá chi tiết để đánh giá sản phẩm này.

Xem thêm

2 loại cột đèn cao áp rời cần phổ biến nhất hiện nay

Hậu quả do sử dụng cột đèn cao áp kém chất lượng

Thông tin khách hàng cần biết khi chọn mua cột thép cánh buồm

Các sản phẩm cột thép cánh buồm của TK Lighting được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Cột thép cánh buồm TK Lighting được làm từ thép có độ dày từ 3-5mm, sau khi chế tạo được mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ bề mặt theo đúng chuẩn. Sau đó, bề mặt ngoài thân cột được phủ một lớp sơn có cơ tính tốt, độ bền cao. Khách hàng có thể tùy chọn màu sơn, công ty chúng tôi sẽ làm theo đúng yêu cầu để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Cột thép cánh buồm 1

Thiết kế của cột thép cánh buồm được TK Lighting tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió lên đến 45 m/s. Đối với các vùng địa hình, vùng gió khác thì cột sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Các thiết kế cột thép đều được TK Lighting tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi các phần mềm chuyên dụng của Mỹ. Với phần mềm này, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi sự sai sót của phần mềm này gần như là không xảy ra.

Cần đèn có thiết kế tựa dạng cánh buồm, được thiết kế vững chắc với 2 ống thép tròn côn với nhau và được treo lên bởi sợi thép dây văng. Chính thiết kế độc đáo này đã mang lại tên gọi cho loại cột thép này. Cần đèn chiếu sáng cánh buồm có thể lắp nhiều loại đèn khác nhau và cũng được xử lý mạ kẽm nhúng nóng. Nhờ vậy toàn bộ cấu trúc cột thép liên kết với nhau thật vững chắc, giúp tuổi thọ cột được nâng nên đáng kể so với các loại cột thép không được xử lý bằng công nghệ này.

Sự đa dụng cũng như sự chắc chắn trong thiết kế khiến sản phẩm này của TK Lighting rất được ưa chuộng.

Những mẫu thiết kế của cột thép cánh buồm

Tại TK Lighting, chúng tôi cung cấp 2 loại cột thép cánh buồm khác nhau giúp cho những khách hàng ưa thích cột đèn này dễ dàng ứng dụng cho công trình của mình hơn.

Cột thép cánh buồm cần đơn thường được lắp ven các con đường, phía bên các vỉa hè, được sử dụng rất nhiều tại những con đường có nhỏ.

Cột thép cánh buồm

Loại cột cánh buồm kép lại được dùng tại những con đường lớn, đường 2 chiều để đảm bảo ánh sáng được chiếu đều khắp con đường, như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến người tham gia giao thông. Ngoài những thiết kế hiện tại của loại cột đèn cánh buồm, TK Lighting đang nghiên cứu để đưa ra thị trường chiếu sáng đường phố những mẫu cột thép mới. Công ty chúng tôi đảm bảo những mẫu đèn mới này sẽ có thiết kế mới lạ hơn kèm theo nhiều tiện ích. TK Lighting chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng chất lượng. Với sự đa dạng và mới lạ trong những thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công ty chúng tôi đang tiếp tục sáng tạo và phát triển thêm các loại cot thep canh buom khác để làm đa dạng danh sách chọn mua sắm của khách hàng. Để nhận được báo giá chuẩn và nhanh chóng nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với TK Lighting hoặc đến ngay công ty chiếu sáng để tham khảo những thiết bị chiếu sáng khác của công ty chúng tôi.

 

Các mẫu cột thép cánh buồm hot nhất 2018
Đánh giá Bài viết này