Ngày xửa ngày xưa, ánh sáng chỉ phát ra từ những ngọn nến, những chiếc đèn dầu hay những đống lửa, nó giúp con người có thêm tầm nhìn để duy trì các hoạt động sống về đêm. Với sự phát triển của thời đại công nghệ, vượt lên trên nhu cầu đảm bảo sinh hoạt, ánh sáng còn được ứng dụng để làm đẹp. Sân vườn cũng là một nơi để ứng dụng chiếu sáng, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Đèn Jupiter sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua cho những ai muốn thiết kế một khu vườn trong mơ.

Đèn Jupiter

Xem thêm

Mua đèn sân vườn nữ hoàng ở đâu Hà Nội

3 tiêu chí để bạn lựa chọn đèn sân vườn Angel – Miria

3 yếu tố quyết định chất lượng đèn trang trí sân vườn

Đèn sân vườn Jupiter – Vẻ đẹp không chỉ tạo nên ở cái tên

Trong thần thoại La Mã, Jupiter là một vị thần đóng vai trò lãnh đạo và thống trị người dân La Mã. Với sức mạnh của bầu trời, có thể điều khiển được sấm sét chúng ta có thể thấy được quyền năng của ông lớn đến mức nào. Mặt khác, theo ngôn ngữ phương Tây thì Jupiter cũng được đặt tên cho một hành tinh lớn nhất hệ mặt trời đó là sao mộc. Qua đây ta có thể thấy Jupiter chính là cái tên hội tụ đầy đủ sức manh, dáng vóc của cả nhân loại.

Không cứ gì mà Jupiter lại được đặt tên cho một loại đèn, đây không phải là làm giảm đi sự vĩ đại hay thiếu tôn trọng vị thần của người La Mã mà đây là một sự đề cao. Đèn sân vườn Jupiter là một giải pháp thông minh cho hệ thống chiếu sáng sân vườn. Đèn có thiết kế trang nhã, tươi tắn với phần kính đèn bằng nhựa trong suốt, chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt. Tán quang của đèn làm bằng nhôm nguyên chất hoặc sắt sơn tĩnh điện đảm bảo được độ bền theo thời gian, mạnh mẽ như thần Jupiter .

Đèn Jupiter 4

Một thiết kế tạo nên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn trong từng chi tiết nhỏ làm cho hiệu quả ánh sang vượt lên cả mong đợi của khách hàng. Dáng dấp cây đèn uy nghi, thẳng thắn, kiên định cho thấy hình tượng vị thần La Mã được tôn sùng đến mức nào. Tuy sử dụng các vật liệu đơn giản nhưng đèn sân vườn Jupiter vẫn là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một sự sang trọng không quá phô trương. Giản dị và tinh tế, đó mới thực sự là mẫu đèn lý tưởng.

Đèn sân vườn Jupiter – Lắp đặt đúng để tôn nên sức mạnh

Có thể kế mạnh mẽ bắt mắt lại có thể phù hợp để lắp đặt cho nhiều kiểu vườn nên bạn sẽ không phải băn khoăn nhiều khi chọn đèn trang trí sân vườn Jupiter để trang trí. Một vài lưu ý cho bạn khi lắp đặt để bạn không phá hỏng đi tuyệt tác sân vườn nhà mình:

  1. Đèn nên lắp đặt tại các vị trí như cạnh lối đi vào, sát hàng rào hoặc gần hồ nước để tạo hiệu ứng ánh trăng khi thắp sáng đèn.
  2. Không nên lắp đặt đèn dưới các bồn hoa có loại hoa nhỏ hay dưới các tán cây lớn, rậm rạp. Như vậy sẽ không đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu lại còn thu hút côn trùng có hại gây ảnh hưởng cho khu vườn.
  3. Lắp đặt với khoảng cách giữa các đèn với nhau hợp lý để không gây ô nhiễm ánh sáng cũng như tiết kiệm điện

Chỉ cần một chút tinh tế cùng với óc sáng tạo bao la thì bạn có thể tạo nên cho mình một thiên đường thu nhỏ trong chính khuôn viên nhà mình.

Một khu vườn đẹp như trong mơ là ao ước của biết bao người. Giờ đây bạn đã có ý tưởng thiết kế tối ưu cho riêng mình, sử dụng đèn sân vườn Jupiter. Lúc này bạn nên ghé thăm TK Lighting để lựa chọn mua sản phẩm cho sân vườn nhà mình. Bạn sẽ không phải nhọc công đi tìm các nhà sản xuất nào nữa bởi sản phẩm đèn của chúng tôi rất chất lượng mà giá cả rất hợp lý. Hãy tìm đến ngay TK Lighting để việc chiếu sáng sân vườn trong mơ của bạn không chỉ là tưởng tượng.

Đèn sân vườn Jupiter – Những thông tin mà bạn nên biết
Đánh giá Bài viết này