Đèn cột ngoài trời là sản phẩm dành cho việc chiếu sáng trang trí các khu vực công viên, bến bãi, cầu cảng, danh lam thắng cảnh, viện bảo tàng, resort, khách sạn, khu đô thị….

1 bộ đèn cột ngoài trời cơ bản có cấu tạo gồm gồm:

1. Phần cột

Phần cột hay còn được gọi là cột đèn sân vườn gồm đế và thân cột rời. Cột cao trung bình từ 2-4m, làm từ gang, nhôm hoặc thép. Tuy nhiên gang vẫn là chất liệu phổ biến nhất vì đế gang có sức trụ tốt, vững chãi và dễ gia công trang trí lên bề mặt.

1 số loại cột đèn công viên phổ biến như: Cột Banian, Nouvo, Bamboo, Arlequin, Pine.

cột đèn sân vườn

đế cột đèn sân vườn tk lighting 2

thi cong cot den san vuon

2. Tay chùm

Tay chùm có thể lắp hoặc không lắp đối với bộ đèn cột ngoài trời. Tay chùm thường có loại lắp 2 bóng, 4 bóng, 5 bóng hoặc 10-20 bóng. Tay chùm lắp đèn cầu tròn D300, D400 hoặc đèn lồng là lựa chọn số 1 khi lắp đèn cột trang trí cho công viên.

 

tay chùm trang trí tk lighting

3. Đèn cột trang trí

Đèn cột trang trí ngoài trời  cũng có rất nhiều loại khác nhau. 1 số loại như đèn nữ hoàng, đèn jupiter, con mắt có thể lắp trực tiếp vào thân cột. 1 số loại khác lắp vào tay chùm sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn.

đèn lồng sân vườn chieusangxanh tk lighting 2 đèn sân vườn đẹp TK Lighting

Báo giá đèn cột ngoài trời TK Lighting

Sản phẩm đèn cột ngoài trời là hàng thiết kế theo yêu cầu sản xuất (độ cao, họa tiết, màu sơn, công suất chiếu sáng). Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn theo 15 mẫu tiêu chuẩn do TK Lighting sản xuất và lắp đặt sẵn có.

Nhận báo giá đèn cột ngoài trời cho công trình chiếu sáng trang trí tại đây hoặc liên hệ hotline 0948 908 333

Đèn Cột Ngoài Trời
5 (100%) 2 votes