Cột thép đơn thân hiện nay được xem là giải pháp tối ưu nhằm thay thế cột tháp khung thông dụng 4 cạnh hoặc cột bê tông li tâm. Sử dụng cột thép đơn thân giúp tiết kiệm được diện tích, dễ dàng đạt được chiều cao mong muốn so với cột truyền thống. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng cao trong giới đầu tư xây dựng hệ thống điện và chiếu sáng công cộng.

cột thép đơn thân

Cột đơn thân 4 cần vươn rất gọn, nhẹ, tiết kiệm diện tích

Đặc điểm cột thép đơn thân, cột điện đơn thân

Cột thép đơn thân chiếu sáng công cộng thường lắp với loại dây tải điện 110KV, 220KV.Thân cột là các đoạn ống đa giác côn ghép lồng nhau, độ dài của các đoạn ống được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo cho số mối ghép lồng là ít nhất. Các tay xà được lắp với thân cột bởi các mặt bích lắp ghép.

Cột được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng hoàn toàn nên độ chắc chắn vượt trội, chống chọi với mưa gió bão lũ, lốc xoáy cao. Sơn phủ bề mặt cột dễ dàng hơn so với các loại cột truyền thống, đặc biệt là cột tháp 4 cạnh tính thẩm mỹ không cao và dễ gây nguy hiểm cho người dân khi leo trèo lên cột.

Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này cũng khá cao, gấp 2 đến 3 lần so với cột thông thường do khối lượng rất nặng. Việc thi công khung móng cột đơn thân cũng không quá khó khăn, thường sử dụng cọc ép hoặc cọc nhồi.
Với xu thế đày tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện nay, việc áp dụng các loại cột hiện đại này sẽ là tương lai không xa, đặc biệt khi Nhà nước phải chịu gánh nặng khi giải tỏa mặt bằng thì các loại cột tốn ít diện tích thế này là 1 khoản đầu tư thông minh.
cột điện đơn thân

Báo giá cột thép đơn thân TK Lighting 2018

Chiếu sáng TK Lighting là nhà sản xuất cột thép đơn thân uy tín hàng đầu Việt Nam. Để nhận báo giá cột thép đơn thân, vui lòng gửi bản vẽ chi tiết kết cấu cột vào Form này, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất.

Nếu bạn chưa có bản vẽ, hãy gửi yêu cầu vào Form để chúng tôi tư vấn kĩ thuật miễn phí cho bạn.

Cột Thép Đơn Thân – Báo Giá Cột Thép Đơn Thân
5 (100%) 2 votes