Bạn đã biết thực trạng hiện nay của cột đèn cao áp rời cần? Bạn có biết làm thế nào để nhận biết cột đèn cao áp rời cần kém chất lượng? Nếu chưa thì bạn hãy theo dõi hết nội dung bài viết này, đừng bỏ qua phần nào để thu về cho mình những thông tin hữu ích nhất về chiếu sáng ngoài trời mà không phải ở đâu cũng có.

Xem thêm

Bí quyết thiết kế hệ thống đèn cao áp sân bóng đạt hiệu quả tối ưu

Hậu quả do sử dụng cột đèn cao áp kém chất lượng

Cột đèn cao áp rời cần là lựa chọn phổ biến

Cột đèn cao áp rời cần có đặc điểm khác với cột đèn cao áp liền cần đó chính là kết cấu của có phần cột và phần cần rời nhau, như chính cái tên của nó. Rõ ràng là khi vận chuyển hay lắp đặt cột đèn cao áp rời cần sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi vận chuyển cột đèn cao áp liền cần. Chính vì vậy, nó có mặt khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống chúng ta.

Đèn cao áp Master 1

Trên đường phố

Đây chính là nơi sử dụng nhiều cột đèn cao áp rời cần nhất. Bởi ban đêm vẫn có rất nhiều phương tiện giao thông hay người đi bộ trên đường. Và tất nhiên cần phải có một hệ thống chiếu sáng đáp ứng đủ ánh sáng. Cột đèn cao áp rời cần có khả năng chịu được tốc độ gió đến 45m/s, khả năng kết hợp cùng với nhiều loại đèn cao áp mang lại khoảng sáng rộng, cùng nhiều tính năng ưu việt khác đã được lựa chọn để chiếu sáng đường phố.

cot den chieu sang khu cong nghiep

Trong các kho bãi, nhà xưởng

Đây là nơi cần được chiếu sáng 24/24 để đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất được thông suốt. Nếu bạn có dịp đi qua các khu công nghiệp lớn ở Bắc Ninh, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Bắc Thăng Long…vào ban đêm bạn sẽ dễ dàng nhận ra các khu công nghiệp sáng rực ánh đèn cao áp, trong số đó có cột đèn cao áp rời cần.

Thực trạng cột đèn cao áp rời cần hiện nay

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh – nơi mà có hệ thống chiếu sáng được đầu tư gần như là lớn nhất cả nước, nhưng chất lượng của các cột đèn cao áp nói chung và các loại cột đèn cao áp cần rời nói riêng vẫn chưa được đảm bảo toàn bộ. Minh chứng đó là bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều cột đèn cao áp có chất lượng kém bị nghiêng ngả, hay thậm chí đổ sập xuống sau khi cơn dông.

Cột thép rời cần 2

Các cột đèn cao áp không rõ nguồn gốc, chất lượng không đạt chuẩn đang có mặt trên nhiều con đường chính là những mối nguy hiểm tiềm ẩn cho người dân tham gia giao thông. Điều này cũng mang lại cho người dân tâm lý “ngại” ra đường, vì đâu biết được khi nào bất ngờ bị va phải/đè bẹp bởi cột đèn cao áp như 2 vụ tai nạn kể trên.

Song song bên cạnh chất lượng sản phẩm đó là chất lượng thi công yếu kém, không đúng tiêu chuẩn thiết kế của một số đơn vị sản xuất cột đèn cao áp không tên tuổi.

Dấu hiệu cột đèn cao áp rời cần kém chất lượng

Cột đèn cao áp rời cần có hai loại: cột đèn cao áp bát giác côn rời cần và cột đèn cao áp tròn côn rời cần. Hai loại cột đèn này được sử dụng rất nhiều trên các con đường cao tốc, nơi có mật độ giao thông dày đặc. Chính vì vậy, cần quan tâm đầu tư những cột đèn có chất lượng, kèm theo chất lượng thi công thiết kế đạt chuẩn. Tuy nhiên, cũng từ những bài học thực tế như đã nêu trên, các chủ đầu tư chắc chắn không khỏi đau đầu với số tiền đầu tư khá lớn khi đã đặt mua cột đèn cao áp kém chất lượng.

Cột thép rời cần tk

Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết cột đèn cao áp rời cần kém chất lượng, góp phần đảm bảo sự an toàn của người dân khi tham gia giao thông:

+ Cột đèn cao áp mỏng hơn, nhẹ hơn so với tiêu chuẩn

+ Không có/mập mờ về nguồn gốc xuất xứ

+ Không có chứng chỉ chứng minh chất lượng

+ Giá thành rẻ hơn so với cột đèn cao áp rời cần cùng loại trên thị trường

Để không phải băn khoăn khi phải phân biệt hàng giả, hàng thật, hãy tìm đến những địa chỉ bán cột đèn cao áp rời cần uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Hãy thật sáng suốt và thông minh khi mua hàng để đảm bảo quyền lợi cho chính chủ đầu tư là bạn và những người tham gia giao thông trên đường hay những người làm việc dưới hệ thống ánh sáng đó.

Theo Công nghệ chiếu sáng LED TK Lighting

 

Dấu hiệu nhận biết cột đèn cao áp kém chất lượng
5 (100%) 1 vote