den trang tri chieu sang san vuon
NHẬN BIẾT ĐÈN CẦU SÂN VƯỜN KÉM CHẤT LƯỢNG
1. Bề mặt: vỏ đèn cầu dù trắng đục, trắng trong hay trong suất nếu được làm từ nhựa kém chất lượng đều không có độ bóng, hơi xỉn và xám màu, độ hắt khi dùng đèn pin (ánh sáng trắng) chiếu vào rất kém.

 2. Chứng nhận chất lượng: tại Việt Nam, các sản phẩm đèn chiếu sáng về cơ bản được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn do Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quacert 1) và các cơ quan giám định khác. Người tiêu dùng cần lưu ý đến các tiêu chuẩn về cấp độ bảo vệ, chống bụi, chống nước, cách điện, chống va đập khi mua hàng.
 3. Chế độ bảo hành: Các loại đèn sân vườn kém chất lượng thường có tuổi thọ từ 3-6 tháng trước khi bị ố vàng, nứt gãy, thủng bề mặt hay hỏng hóc các bộ phận bên trong. Vì vậy, các đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng kém chất lượng hiếm khi cam kết bảo hành ít nhất 1 năm.
4. Giá thành: Không chỉ riêng sản phẩm đèn sân vườn, các sản phẩm trên thị trường thường được chia thành 3 phân khúc giá chính gồm: thấp, trung bình và cao. Vì chạy theo lợi nhuận, nhiều đơn vị sẵn sàng phá giá sản phẩm bằng cách hạ thấp chất lượng sản phẩm để chào đón người tiêu dùng.Tuy nhiên, với đặc thù ngành chiếu sáng, các sản phẩm chất lượng kém, tuổi thọ thấp rất dễ gây các ảnh hưởng xấu cho người sử dụng lẫn cảnh quan môi trường đô thị.
den cau san vuon
NHẬN BIẾT ĐÈN CẦU SÂN VƯỜN KÉM CHẤT LƯỢNG
  Những mẫu đèn chùm đơn giản, sang trọng, chất lượng nhất

You might also enjoy:

You cannot copy content of this page