Đèn chùm pha lê là một trong những mẫu đèn chùm đem lại sự sang trọng và được nhiều người lựa chọn sử dụng làm đèn trang trí phòng khách. Đèn chùm pha lê led đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những không gian phòng khách sang trọng.

Đèn chùm pha lê thường được sử dụng trang trí phòng khách

Đặc điểm của đèn chùm pha lê led

Đèn chùm pha lê được thiết kế tinh xảo và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Các mẫu đèn pha lê led đều được chọn lựa rất kỹ lưỡng trong nguyên liệu để kết hợp thành đèn chùm pha lê sang trọng.

Nguyên liệu chính của đèn chùm pha lê led, đèn chùm pha lê thả được sử dụng đó là kim loại, pha lê, và những mẫu đèn pha lê chùm khác còn có sự kết hợp của bóng đèn nến lung linh.

+ Kim loại làm đèn chùm pha lê thường được sử dụng như sắt, thép mạ đồng hay kẽm… hầu hết là các kim loại khung của đèn pha lê không gỉ sét trong điều kiện môi trường ở Việt Nam.

Đèn chùm pha lê led trang trí phòng khách

+ Hạt pha lê làm nên đèn chùm pha lê được chọn lựa kỹ càng, được chế tác tinh xảo với các kích thước đa dạng để tạo nên những nét đẹp và tạo điểm nhấn trên các mẫu đèn chùm trang trí pha lê thả hơn.

  Đèn ốp trần vuông cho những ngôi nhà sử dụng nội thất gỗ

Các mẫu đèn chùm phòng khách hiện nay rất đa dạng về cả kiểu dáng, màu sắc. Tuy nhiên, các mẫu đèn chùm giá rẻ, đèn chùm pha lê nến, đèn chùm 1 tầng hay đèn chùm nhiều tầng đang là những mẫu được yêu thích hiện nay.

Màu sắc của đèn chùm pha lê cao cấp hiện nay thường có màu vàng, trắng và kết hợp sử dụng bóng đèn. Kích thước đèn chùm đa dạng với đường kính giao động từ 50cm đến 1-2m, đa dạng cho nhiều mẫu phòng khách hiện nay.

Đèn chùm pha lê thả trang trí cao cấp

Mua đèn chùm pha lê giá rẻ ở đâu

Để có thể mua được đèn chùm pha lê giá rẻ thì cần phải nắm rõ được những mẫu đèn chùm phổ biến trên thị trường kèm theo mức giá để bạn có thể mua đèn pha lê được giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng và khi kết hợp các mẫu đèn chùm led pha lê với phòng khách của bạn tốt nhất.

Những địa chỉ mua đèn chùm thường là những địa chỉ uy tín lâu năm, có tầm 2 đến 3 năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp đèn chùm hạt pha lê phòng khách để có thể tìm được các mẫu đèn chùm đẹp bởi những địa chỉ này thường cung cấp với mức giá phải chăng, được người mua đánh giá tốt nên hoàn toàn có thể yên tâm về những mẫu đèn chùm đính pha lê giá rẻ mà họ cung cấp.

  Hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt đèn chùm đúng cách

Showroom đèn chùm uy tín hiện nay

Hệ thống cửa hàng đèn trang trí của Chiếu Sáng Xanh Group là thương hiệu uy tín trên thị trường đèn chùm hiện nay, bên cạnh các mẫu đèn chùm tại showroom của chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn các mẫu đèn thả, đèn áp trần, đèn bàn đa dạng thiết kế và màu sắc, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

You might also enjoy:

You cannot copy content of this page