Tủ điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện. Mỗi loại tủ có một chức năng sử dụng khác nhau. Khi có sự cố mất điện từ nguồn điện từ lưới điện quốc gia là lúc tủ điện ATS phát huy tác dụng.

Bạn đã hiểu hết về loại tủ điện chiếu sáng này chưa? Trong bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về báo giá tủ điện ATS.

Xem thêm

Định nghĩa, nguyên lí hoạt động và sơ đồ tủ điện chiếu sáng công cộng

Các loại tủ điện chiếu sáng công cộng phổ biến nhất hiện nay

Giá tủ điện ATS – Giá mua bán tủ điện chiếu sáng ATS 

Báo giá tủ ATS cao hay thấp phụ thuộc vào từng loại yêu cầu về thiết kế cũng như kích thước tủ. Chẳng hạn một chiếc tủ điện ATS điều khiển bằng tay  thông thường sẽ có giá mềm hơn rất nhiều so với một chiếc tủ lắp đặt hệ thống giám sát và điều khiển qua hệ thống phần mềm.

bao-gia-tu-dien-ats

Giá của một chiếc tủ điện ATS còn = 5A – 100A và với tầm giá 6 triệu bạn có thể có được một chiếc tủ điện ATS cho gia đình rồi. Đối với tủ điện ATS dùng trong hệ thống điện rộng như tòa chung cư, trung tâm thương mại, sân bay thì công suất từ 185A trở lên có mức giá cao gấp đôi tủ gia đình.

Giá của một tủ ATS còn có sự biến động phụ thuộc vào pha điện:

  • Nguồn 2 pha, cường độ từ 100 – 600A giá dao động từ 9.700.000 VNĐ đến 24.000.000VNĐ.
  • Nguồn điện 3 pha từ 100A – 800A có giá từ 11.500.000 VNĐ đến 29.100.000VNĐ. Nguồn 3 pha 6000A có giá gần 500.000.000 VNĐ. Giá chưa bao gồm thuế VAT.

Tầm quan trọng của tủ điện ATS

Tủ điện ngày càng được cải tiến về mẫu mã và chất lượng. Chính điều này là một phần tạo nên sự khác biệt trong mỗi bản báo giá tủ điện chiếu sáng ATS cũng vậy.

Tại thị trường trong nước, nguồn điện dự phòng cho hệ thống điện là máy phát điện. Khi nguồn điện chính mất thỉ tủ ATS hoạt động, kiểm soát hoạt động của máy phát điện, chuyển tải nguồn điện sang máy phát điện. Đây là một chức năng cơ bản của tủ điện ATS, ngoài ra tủ có thêm các chức năng bảo vệ điện lưới gặp các sự cố như: mất pha, sụt áp, điện áp thấp hơn giá trị cho phép, mất trung tính…

gia-tu-dien-chieu-sang-ats

Thời gian chuyển đổi sang chế chế độ máy phát rất nhanh chỉ 5 – 30s, khi lưới điện được phục hồi, bộ ATS sẽ chuyển ngay sang nguồn lưới và tự động ngắt sau 1 – 2 phút làm mát máy.

Tủ thường có hai chế độ là tự động hoặc điều khiển bằng tay. Tủ được thiết kế màn hình LCD có hệ thống nút ấn, hệ thống đèn cho người vận hình điều chỉnh được thời gian chuyển mạch, chuyển chế độ hoạt động. Ngoài ra các tủ điện công nghiệp cao cấp có tích hợp hệ thống giám sát, điểu khiển hoạt động từ xa qua phần mềm PLC.

Sau khi nhận báo giá tủ điện cần chọn thế nào cho hợp lý

Một số yếu tố chính để chọn tủ điện chiếu sáng ATS:

  • Vỏ tủ điện được thiết kế với chất liệu kim loại, inox theo tiêu chuẩn IP42 cho tủ lắp trong nhà và IP54 cho tủ ngoài trời.
  • Phù hợp với công suất máy, yêu cầu của công trình
  • Tủ phù hợp với cường đọ dòng điện của hệ thống
  • Báo giá tủ điện phân phối ATS tham khảo
  • Bảo đảm các yêu cầu về tính năng điều khiển
  • Chức năng cách ly điện lưới khỏi tải nhưng chuyển nguồn dự phòng hoặc máy phát điện sang cấp cho hệ thống cứu hỏa khi hỏa hoạn

mua-ban-gia-tu-dien-ats

Bạn đang cần tìm tủ điện ATS cho công trình của mình mà không biết chọn lựa thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và nhận báo giá tủ điện ATS và các loại phụ kiện chiếu sáng khác ngay.

LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ TK LIGHTING

►Trụ sở: Số 14 Ngõ 1043 Giải Phóng- Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

►Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.

►Điện thoại : 0436 425 199

►Hotline : 0948.908.333 | 0968 571 387

►Fax : 04 36 425 198

►Email : info@tklighting.com.vn

 

 

 

Báo giá tủ điện ATS TK Lighting
5 (100%) 1 vote