Trong nền kinh tế thị trường phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao. Điện đường, trường trạm được đầu tư mạnh trong những năm gần đây làm cho nhu cầu chiếu sáng tăng cao, đặc biệt trên những con đường, trong công viên đèn điện không chỉ chiếu sáng mà còn đem lại vẻ đẹp cho không gian.

Có rất nhiều công ty đưa ra báo giá cột đèn cao áp 6m khác nhau điều này giúp cho khách hàng có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo nhu cầu của mình. Chiếu sáng sân bóng TK Lighting sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm cột đèn cao áp chất lượng mà giá cả phù hợp nhất, với báo giá cột đèn chiếu sáng 6m, 7m, 8m liền cần hiện nay..

bao-gia-cot-den-cao-ap-lien-can-don

Xem thêm

Quy chuẩn về biện pháp thi công cột đèn cao áp

2 loại cột đèn cao áp rời cần phổ biến nhất hiện nay

Tiêu chí chọn mua một chiếc cột đèn cao áp liền cần tốt nhất

Một người mua hàng thông thái luôn tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm để có cho mình quyết định mua hàng đúng đắn. Khi chọn mua một chiếc cột đèn cao áp 9m liền cần đơn ngoài việc xem báo giá cột đèn cao áp liền cần quý khách hàng cần phải quan tâm đến chất lượng, thiết kế của sản phẩm.

Trong nhiều trường hợp khách hàng chọn mua phải những sản phẩm cột đèn cao áp chất lượng không tương đương với giá mua. Để giúp quý khách có thêm thông tin chọn mua cột đèn cao áp liền cần phù hợp, TK Lighting có một số tiêu chí đánh giá sản phẩm cho quý khách hàng cân nhắc

.

Hình ảnh cột đèn đường phố liền cần đơn TK Lighting

Tiêu chí về chất lượng kĩ thuật

Chất lượng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua, chất lượng đi liền với giá cả. Không chỉ riêng đối với sản phẩm cột đèn cao áp mà các thiết bị chiếu sáng khác yếu tố chất lượng là một yếu tố trọng yếu của sản phẩm.

Một chiếc đèn chiếu sáng công cộng vững chắc suốt bốn mùa mưa nắng mà vẫn bền đẹp, không bị xuống cấp cần đảm bảo yếu tố chất lượng từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất.

Tiêu chuẩn cột đèn cao áp liền cần tại TK Lighting

– Chịu lực: cột chịu được tốc độ gió đến 45 m/s (tương đương vùng áp lực gió 125 daN/m2).

Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1.

– Thiết kế và chế tạo: tiêu chuẩn BS 5649, TR7

– Nguyên vật liệu: tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

– Mối hàn: hàn cột trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

– Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng: tiêu chuẩn BS 729, ASTM A123. Ngoài ra cột có thể sơn sau mạ theo yêu cầu.

Xem thêm

Top 2 loại đèn cao áp nên lựa chọn đầu tiên để chiếu sáng sân bóng

Tiêu chí về thẩm mĩ

Một chiếc đèn cao áp liền cần không chỉ đơn giản làm nhiệm vụ chiếu sáng mà còn làm nên vẻ đẹp cho không gian xung quanh. Trên thị trường hiện nay có hai loại cột đèn cao áp liền cần được sử dụng rộng rãi. Tùy thuộc vào thiết kế xung quanh mà chọn loại cột đèn cao áp liền cần phù hợp.

  1. Cột đèn cao áp bát giác côn liền cần: Là kiểu cột đèn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, thân cột hình bát giác liên tục, ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn (độ vươn của cần từ 1,2m – 1,5m), chiều cao cột từ 6m~12m.
  2. Cột đèn cao áp tròn côn liền cần: Thân cột tròn côn liên tục, kiểu dáng đẹp thanh thoát và tinh tế, ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn chiếu sáng, chiều cao cột từ 6m~12m.

Trong những khu đô thị, trung tâm thương mại, các con đường tuyến phố những chiếc đèn cao áp là một trong những điểm nhấn tạo nên sự hài hòa cho không gian. Với một chiếc cột đèn chiếu sáng bát giác côn liền cần sẽ tạo nên một sự thanh thoát, nhẹ nhàng còn một chiếc cột đèn chiếu sáng tròn côn liền cần là một sự chắc chắn, mạnh mẽ.

Ngoài ra, tùy vào vị trí và mục đích lắp đặt mà cột đèn chiếu sáng còn được chia thành cột đèn cao áp liền cần đơn và cột đèn cao áp liền cần kép .

Tiêu chí hậu mãi trước, trong và sau khi mua

Quy trình từ lúc đặt mua đến khi nhận hàng về kho cần được xem xét kĩ từ việc bảo đảm chất lượng sản xuất tại xưởng đúng theo thiết kế cho đến các chính sách bảo hành sau mua, bồi hoàn sản phẩm lỗi.

Báo giá cột đèn cao áp liền cần TK Lighting

Trước khi quyết định mua cột đèn cao áp ngoài việc xem báo giá cột đèn cao áp liền cần của các công ty, quý khách nên lưu ý một số tiêu chí cơ bản bên trên. Giá cả sẽ biến đồi theo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hãy lựa chọn thật sáng suốt để có những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Công ty Chiếu sáng xanh – TK Lighting tự hào là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín, chúng tôi có báo giá cột đền cao áp liền cần tốt nhất thị trường. TK Lighting hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt thẩm mỹ cao, thiết kế theo bản vẽ của khách hàng.

Qúy khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TK LIGHTING

►Trụ sở: Số 14 Ngõ 1043 Giải Phóng- Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

►Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.

►Điện thoại : 0436 425 199

►Hotline : 0948.908.333 | 0968 571 387

►Fax : 04 36 425 198

►Email : info@tklighting.com.vn

 

 

Báo Giá Cột Đèn Chiếu Sáng 6m, 7m, 8m Liền Cần
5 (100%) 1 vote