Các loại cột đèn đường đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống con người, đặc biệt là những chốn đô thị. Thị trường cột đèn chiếu sáng cũng là một thương trường khốc liệt phải đấu tranh cật lực với những sản phẩm hàng giả.

bao-gia-cot-den-cao-ap-lien-can-don

Nhiều đơn vị đưa ra báo giá cột đèn chiếu sáng đường phố, và người tiêu dùng thường dựa vào giá cả mà đánh giá chất lượng. Việc chọn mua cột đèn cao áp tốt tốn nhiều thời gian tìm hiểu về sản phẩm chứ không phải xem báo giá cột đèn cao áp và vài thông tin cơ bản là xong. Hiện nay đa số người tiêu dùng quan tấm báo giá cột đèn cao áp Hapulico hoặc giá cột đèn cao áp 8m.

Xem thêm

Cách đọc bản vẽ cột đèn chiếu sáng

Hậu quả do sử dụng cột đèn cao áp kém chất lượng

Xem gì trước khi xem báo giá cột đèn cao áp

Cột đèn cao áp thường được sử dụng chiếu sáng sân bay trong không gian lớn nhiều người qua lại, chính vì vậy chất lượng của cột đèn là yếu tố cần quan tâm đầu tiên hơn là giá cột đèn cao áp.

Khách hàng là người ngoại đạo chỉ chọn mua sản phẩm khi được tư vấn thông tin và báo giá từ đơn vị cung cấp. Chính vì vậy nhiều đơn vị đã đưa ra báo giá cột đèn cao áp thấp hơn đối với những khách hàng có tâm lí nhạy cảm với giá. Mặt khác nhiều bảng giá cột đèn chiếu sáng lại cao hơn hẳn so với thị trường, trường hợp này đối với khách hàng thường quan niệm giá cao chất lượng tốt.

cot-thep-chieu-sang-tk-lighting

Một người tiêu dùng thông minh sẽ không đưa ra quyết định mua với hai loại giá này. Tại sao vậy? Với những báo giá như vậy cần phải cẩn thận xem xét, bởi có rất nhiều cột đèn được dán nhãn nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan, công nghệ lắp đặt tiêu chuẩn Châu Âu nhưng thực chất lại được sản xuất tại Trung Quốc không có giấy chứng nhận đạt chuẩn. Giá thành rẻ hơn bởi chất lượng thép làm cột không đạt tiêu chuẩn, các loại thuế nhập khẩu ít hơn các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ.

Giá cột đèn cao áp có làm nên chất lượng cho sản phẩm?

Khách hàng luôn muốn mua được sản phẩm tốt mà vẫn tối thiểu hóa chi phí mua. Vì vậy việc báo giá cột đèn cao áp thấp hơn có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua, nhất là trong trường hợp đấu thầu cho một công trình lớn.

Tuy nhiên tối thiểu hóa chi phí mua bằng cách chọn sản phẩm giá rẻ là một quyết định không khôn ngoan chút nào. Có thể sẽ giảm thiểu chi phí thi công lắp đặt cột đèn ban đầu đi rất nhiều, nhưng trong quá trình sử dụng xảy ra hư hỏng làm mất mĩ quan không gian, gây tai nạn lúc bấy giờ “ tiền và quá tiền may” thì thiệt hại còn nhiều hơn số tiền tiết kiệm được khi mua.

Cột thép trên đế gang tk lighting

Báo giá cột đèn cao áp hãy chọn đúng ngay từ đầu

Việc chọn cột đèn chất lượng không phải là công việc dễ dàng nhưng cũng không phải là công việc khó khăn. Thay vì việc phải đau đầu giữa nhiều bản báo giá cột đèn cao áp được gửi đến cho quý khách thì việc chọn đúng một đối tác ngay từ đầu là một lựa chọn thông minh hơn cả.

san-xuat-cot-thep

Một công ty cung cấp uy tín sẽ giúp quý khách giải quyết các công việc sau từ việc chọn mẫu cột đèn phù hợp cho không gian, đảm bảo thiết kế chất liệu, đến báo giá, lắp đặt sửa chữa. Một số tiêu chí chọn công ty cung cấp uy tín khách hàng có thể tham khảo như:

  1. Thương hiệu uy tín.
  2. Sản phẩm tốt, có chứng nhận về kĩ thuật.
  3. Nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm cao.
  4. Dịch vụ bảo hành tốt.
  5. Chính sách đổi trả, thanh toán rõ ràng.
  6. Luôn đảm bảo cung cấp đủ thiết bị, thời gian thi công.

Báo giá cột đèn cao áp ông nói lên được nhiều về chất lượng của chiếc cột có đảm bảo cho công trình của quý khách hay không. TK Lighting là một đối tác tuyệt vời cho quý khách. Công ty luôn mang đến những cột đèn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thiết bị gia công nhập khẩu Châu Âu.

Cầu thị trường luôn có sự biến động nhưng nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng TK Lighting vẫn luôn đầu tư, đổi mới công nghệ, trung thành với các sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành phù hợp cho người tiêu dùng.

Quý khách đang cần một hệ thống cột đèn cho công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được báo giá cột đèn chiếu sáng nhanh nhất.+

LIÊN HỆ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TK LIGHTING

►Trụ sở: Số 14 Ngõ 1043 Giải Phóng- Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

►Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.

►Điện thoại : 0436 425 199

►Hotline : 0948.908.333 | 0968 571 387

►Fax : 04 36 425 198

►Email : info@tklighting.com.vn

 

Báo giá cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố TK Lighting
5 (100%) 1 vote