Nếu bạn quan tâm đến vấn đề tiết kiệm điện năng cho các công trình chiếu sáng đô thị thì không thể thiếu đi chóa đèn cao áp, hay còn gọi là chao đèn cao áp. Bạn đã biết chóa đèn cao áp là gì chưa? Công dụng của chóa đèn cao áp là gì? Hay báo giá chóa đèn cao áp các loại 150w, 250w trên thị trường hiện tại năm 2018 như thế nào ? Nếu bạn chưa có câu trả lời, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Báo giá ballast đèn cao áp, giá chấn lưu điện tử, philips 40w

LIÊN HỆ 0948 908 333 ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHÓA ĐÈN CAO ÁP, CHÓA ĐÈN ĐƯỜNG MỚI NHẤT, CẬP NHẬT LIÊN TỤC HÀNG TUẦN

Các loại chóa đèn đường classic: Rainbow, Master P,G, Libra, Larria, Doris, Indu, Maccot, Tán Phương Greta, Vega – xem tại đây

Những điều cần biết trước khi xem bảng giá chóa đèn cao áp

Trước khi xem báo giá chóa đèn cao áp, bạn không thể bỏ qua những thông tin dưới đây. Chóa đèn cao áp là một bộ phận đi kèm với các bóng đèn chiếu sáng, dễ được nhận biết bới phần bọc kính màu trắng đục hoặc trắng trong bao phủ phần đèn.

Đây được xem như là lớp ngoài bảo vệ bóng đèn nằm ở bên trong. Bộ phận này giúp cho bộ đèn gia tăng độ phản chiếu ánh sáng, phân bổ lượng ánh sáng đồng đều hơn, qua đó giúp chất lượng chiếu sáng tăng cao và tiết kiệm được một phần chi phí tiền điện.

báo giá chóa đèn cao áp

Chóa đèn cao áp chiếu sáng Maccot

Tại sao chóa đèn cao áp lại giúp tiết kiệm điện?

Ở thời điểm hiện tại, nước ta vẫn là nước nhập siêu nguồn điện năng. Chính vì vậy, giá điện thì khá cao trong khi nhu cầu sử dụng các thiết bị điện của người dân, trong sản xuất lại quá nhiều và đang có chiều hướng tăng lên. Chóa đèn cao áp ra đời góp phần giảm thiểu điện năng  khẳng định được vai trò và hiệu quả của nó sau một quá trình sử dụng.

BẢNG GIÁ CHÓA ĐÈN CAO ÁP

Chóa đèn cao áp Greta chiếu sáng đường phố

Chóa đèn cao áp tiêu tốn lượng điện năng thấp, nhưng mang lại độ chiếu sáng cao và phổ rộng. Cấu tạo của chóa đèn có hộp sơn tĩnh điện gắn ở bên ngoài giúp bảo về phần bóng đèn phía trong. Đồng thời có khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn nếu chóa đèn gặp nước hay sau một thời gian sử dụng.

Nhờ có chóa đèn, anh sáng sẽ được phân bổ đồng đều hơn, tỏa khắp mặt chóa đèn. Nhờ đó  phạm vi chiếu sáng của đèn cũng rộng lớn hơn, nên không cần quá nhiều đèn như khi không có chóa đèn. Và tất nhiên, bạn vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư vừa tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ của đèn đường cao áp.

Báo giá chóa đèn cao áp dựa vào chất liệu, hình dáng

Chóa đèn cao áp được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau như: kim loại (nhôm…), nhựa cứng, chất tổng hợp. Mỗi loại đèn khác nhau sẽ cần đến dạng chóa đèn khác nhau: chóa đèn âm trầm sẽ khác với chóa đèn Led…Nhưng cho dù được làm bằng chất liệu hay hình dạng như thế nào thì chóa đèn đều phải đảm bảo độ cứng, độ bền, có khả năng chịu được nhiệt độ cao của bóng đèn, không gây ảnh hưởng đến môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng, không phai màu, không bị oxy hóa, không bén lửa nhanh,…

báo giá chóa đèn cao áp 150w 250w

Bên cạnh đó hiện nay nhiều loại chóa đèn được sơn thêm lớp sơn phủ bên ngoài. Lớp sơn phủ này vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, và vừa tăng độ bền cho sản phẩm.

Bạn hãy chú ý, báo giá chóa đèn cao áp sẽ khác nhau tùy vào loại chất liệu cũng như hình dáng của chóa đèn. Chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến những địa chỉ sản xuất/phân phối uy tín nhất để nhận được báo giá tốt nhất.

LIÊN HỆ 0948 908 333 ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHÓA ĐÈN ĐƯỜNG MỚI NHẤT, CẬP NHẬT LIÊN TỤC HÀNG TUẦN

Nhắc đến địa chỉ bán phụ kiện điện chiếu sáng không thể không nhắc đến TK Lighting – doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm củ a TK Lighting có mặt trên hầu hết các tỉnh của cả nước. Chóa đèn cao áp do chúng tôi sản xuất dựa trên hệ thống máy mọc tạo khuôn và sơn tĩnh điện, phản quang hiện địa nhập khẩu châu Âu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chóa đèn cho nhà xưởng của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết cũng như nhận báo giá chóa đèn chiếu sáng cao áp tốt nhất.

 

 

Báo Giá Chóa Đèn Cao Áp 150W, 250W Tốt Nhất 2018
4.4 (88%) 5 votes