Ngày nay công nghệ phát triển, đời sống nhân dân nâng cao để phục vụ đời sống ngày càng cao các thiết bị chiếu sáng cũng được phát triển ngày càng phù hợp nhiều tiện ích hơn.

Chấn lưu là một thiết bị đi sau, khi những bóng đèn dây tóc được thay thế bởi những chiếc đèn nê – ông. Báo giá chấn lưu đèn cao áp, giá chấn lưu đèn huỳnh quang, giá chấn lưu điện tử, philips 40w các loại có nhiều sự thay đổi theo từng thời kì phát triển của nó.

Xem thêm

Tăng phô, Ballast điện từ – giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

bao-gia-chan-luu-den-cao-ap-tklighting

Giá chấn lưu thay đổi thường xuyên và khoảng dao động khá lớn

Thời kì đầu của ngành công nghiệp chiếu sáng là chiếc đền sợi đốt. Hoạt động của chiếc đèn này dựa vào sự phát sáng của dây tóc bóng đèn khi bị nung nóng bởi dòng điện chạy qua, chính vì vậy sẽ chẳng có báo giá chấn lưu đèn sợi đốt nào trong thời kì sử dụng đèn sợi đốt.

Nhược điểm của đèn sợi đốt chính là tiêu hao nguồn năng lượng điện nhiều, tuổi thọ thấp, chính vì vậy đèn huỳnh quang, đèn compact… ra đời. Lúc này các loại đèn này cần một linh kiện để khởi động ổn định dòng điện trong mạch đó là chấn lưu.

Sư khác nhau trong báo giá chấn lưu điện tử

Hiện nay có rất nhiều loại báo giá chấn lưu khác nhau được người dùng quan tâm như giá chấn lưu điện tử rạng đông, chấn lưu điện tử 40w, giá chấn lưu đèn huỳnh quang, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng hoang mạng liệu có đúng giá đúng chất lượng hay không. Trên thực tế chấn lưu không chỉ có một loại, phân loại cơ bản của chấn lưu gồm hai loại là chấn lưu điện từ và chấn lưu điện tử. Như các bạn biết cái nào ra sau thì đều có nhiều cải tiến hơn cái ra trước, chấn lưu điện từ hoàn thiện hơn chấn lưu điện tử ở khả năng

  • Điều chỉnh được tần số điện áp dòng cấp ra,
  • Tiêu thụ năng lượng ít hơn
  • Chiếu sáng không gây tiếng ồn lớn
  • Không làm đèn bị nóng nhiều
  • Tuổi thọ của đèn được nâng cao

Chính những điểm khác nhau này khiến cho báo giá một chiếc chấn lưu điện tử cao hơn chấn lưu điện từ thông thường từ vài chục cho đến cả trăm nghìn tùy theo từng loại bóng đèn. Ngày nay, chấn lưu điện từ được sử dụng phổ biến hơn và giá thành cũng mềm hơn nhiều. Với số tiền từ 30.000 VNĐ đến 95.000 VNĐ bạn có ngay một chiếc chấn lưu điện tử, trước khi chọn mua cần xem đúng thông số dòng điện định mức trên chấn lưu có phù hợp với dòng điện trong khu vực chiếu sáng của bạn không nhé.

bao-gia-chan-luu-philips

Một phần làm nên sự khác biệt trong những bản báo giá chấn lưu phải kể đến như: Thương hiệu: Một thương hiệu lớn chiếm được niềm tin của khách hàng, giá cả có phần nhỉnh hơn các công ty mới gia nhập, cần nhiều chính sách xúc tiến bán chính vì vậy chi phí sẽ cao hơn.

Xuất xứ: Có thể nói hiện nay các thiết bị điện chiếu sáng nhập ngoại được ưa chuộng và giá thành cao hơn sản phẩm trong nước hoặc. Đặc biệt là các thiết kế của Châu Âu, được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về dây chuyền sản xuất hiện đại.

Các loại đèn: Mỗi loại đèn sử dụng cho một mục đích chiêu sáng khác nhau và công suất, dòng điện sử dụng cũng khác nhau. Công suất đèn càng lớn báo giá chấn lưu cho đèn đó càng cao.

Đối với những chiếc đèn chiếu sáng trong nhà công suất 15 – 40W thì giá chỉ ở mức vài chục cho một chấn lưu, đối với chấn lưu sử dụng cho đèn cao áp công suất từ 150W – 2000W thì mức giá lên từ 150.000 VNĐ cho đến 3.500.000VNĐ.

Những lưu ý khi chọn chấn lưu theo báo giá

Giá cả là một yếu tố quan trọng khi quyết định mua, tuy nhiên ngoài việc xem báo giá cần chú ý đến các yếu tố chất lượng kĩ thuật của chấn lưu để tiết kiệm lâu dài. Vì vậy  khi chọn mua chấn lưu hãy lưu ý:

  • Chấn lưu phải phù hợp với công suất, dòng điện định mức trong bóng đèn và hệ thống điện.
  • Chọn thương hiệu có uy tín
  • Xem xét thông tin, địa chỉ sản xuất của chấn lưu, nhiều trường hợp mua phải chấn lưu nhập ngoại từ Trung Quốc với chất lượng thấp
  • Chính sách đổi trả tại nơi bán rõ ràng.

bao-gia-chan-luu-tklighting

Tham khảo báo giá chấn lưu đèn huỳnh quang, philips điện tử mới nhất

Chấn lưu điện đèn huỳnh quang Philips BTA 220V-C-SC 36W giá 55.000 – 62.000đ/cái

Chấn lưu bóng huỳnh quang 1,2m /40W kiểu phổ thông giá 30.000 – 40.000đ /cái.

Chấn lưu bóng huỳnh quang 0,6m / 20W kiểu phổ thông giá 30.000 – 39.000đ/cái

Chấn lưu điện tử Philips EB-C EP 136 TLD 220 giá 58.000 – 89.000đ/cái

Chấn lưu điện tử Philips EB-C 236 TLD 220 giá 115.000 – 159.000đ/cái

Chấn lưu đèn cao áp AC ABH50 giá 256.000 – 279.000đ/cái

Chấn lưu đèn cao áp AC ABH100 giá 387.000 – 395.000đ/cái

Báo giá chấn lưu tại TK Lighting

TK Lighting chuyên cung cấp chấn lưu của thương hiệu nổi tiếng Philips đã có tiếng vang trên thị trường chiếu sáng từ lâu. Nếu bạn đang băn khoăn chọn địa chỉ báo giá chấn lưu đèn cao áp nào là an toàn, uy tìn thì phụ kiện đèn chiếu sáng TK Lighting là lựa chọn tối ưu cho bạn. Giá cả chấn lưu trên thị trường bởi khi bỏ quy định dán nhãn cho thiết bị điện không ít cơ sở làm nhái, làm giả thương hiệu lớn xuất hiện. Hãy thông minh khi tìm hiểu, chọn mua bất kì một sản phẩm nào. TK Lighting luôn sẵn sang phục vụ quý vị 24/7.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TK LIGHTING

►Trụ sở: Số 14 Ngõ 1043 Giải Phóng- Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

►Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.

►Điện thoại : 0436 425 199

►Hotline : 0948.908.333 | 0968 571 387

►Fax : 04 36 425 198

►Email : info@tklighting.com.vn

 

 

Báo giá chấn lưu đèn cao áp, huỳnh quang, điện tử, philips 40w
4.5 (90%) 2 votes