Bảng Điện Cửa Cột

Liên hệ

Bảng điện cửa cột là loại phụ kiện chiếu sáng đi kèm theo các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời và chiếu sáng sân vườn như cột đèn cao ápcột đèn trang trí công viên

Bảng điện cửa cột cột đèn chiếu sáng TK Lighting được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng phương thức mới. Hệ thống máy móc nhập khẩu châu Ây, đội ngũ lao động độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho các công trình từ sinh hoạt – dân dụng đến công cộng – công nghiệp trong và ngoài nước.

Mô tả

Báo giá bảng điện cửa cột cột đèn chiếu sáng TK Lighting           

Bảng điện cửa cột là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công lắp đặt cột đèn trang trí và cột đèn chiếu sáng. Đối với cột sân vườn, Bảng điện này bao gồm Attomat và cầu đấu. Chúng có tác dụng duy trì ổn định dòng điện lưu thông trong cột để phát sáng bóng đèn. Bảng điện  được lắp ở cửa cột ở đế cột có lắp mở ra mở vào để tiện cho việc duy trì, bảo dưỡng. Bảng điện cửa cột cho cột đèn cao áp  được đặt chìm trong cột tại vị trí cửa cột và được đậy bằng cánh cửa cột, các đầu cáp được sử lý bằng đầu cốt đồng, sau khi đấu nối xong được băng bằng băng cách điện.

Qúy khách có nhu cầu nhận báo giá bảng điện cửa cột vui lòng liên hệ đến Chiếu sáng xanh TK Lighting, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

Hotline 0948 908 333

bao-gia-bang-dien-cua-cot-den-chieu-sang-tklighting

Bảng Điện Cửa Cột
4.8 (96%) 5 votes