Cột đèn chiếu sáng công cộng là loại cột thép được sử dụng phổ biến và có nhiều ưu điểm lớn. Trước khi mua chúng ta cũng cần tìm hiểu qua về các ưu điểm này để so sánh với các sản phẩm khác. Vì vậy TK Lighting dành tặng bạn đọc bài viết này tặng cho các bạn như là một cẩm nang mua cột đèn chiếu sáng tốt nhất cho bạn.

Xem thêm

So sánh đèn cao áp Sodium và đèn cao áp LED 

Ưu điểm của cột đèn cao áp rời cần

Cột đèn cao áp rời cần là loại cột có lọng đèn có thể tháo lắp được phần đèn. Đây là ưu điểm lớn nhất của các mẫu rời cần này. Các loại cột đèn rời cần có thể lắp được tất cả các loại đèn cao áp hiện nay có trên thị trường.

chieu sang thanh pho tklighting

Các mẫu cột đèn cao áp rời cần được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường

Hai mẫu cột đèn cao áp rời cần nổi bật nhất

Hiện nay với công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao TK Lighting cung ứng ra thị trường cột đèn đường với các mẫu rời cần sau:

  1. Cột đèn cao áp bát giác côn rời cần

Cột đèn cao áp bát giác côn rời cần luôn là một trong những loại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi nó có tính thẩm mỹ cao và chi phí vừa phải. Thân cột hình bát giác liên tục, chiều cao của cột từ 6m~12m tùy theo đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng đó. Thân cột bát giác rời cần do TK Lighting sản xuất được sản xuất bằng máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và được tính toán theo phần mềm của Mỹ nên có thể đảm bảo được chất lượng. Thân cột được hàn nguyên khối, không sử dụng hàn mối thân cột nên cột có sự chắc chắn và bền. Cột có thể chịu được sức gió trong bão lên đến 45m/s.

cot den chieu sang do thi tklighting

Mẫu cột đèn cao áp bát giác côn rời cần theo thiết kế của TK Lighting

Ứng dụng của các mẫu rời cần trong thực tế rất rõ ràng, nó thường được sử dụng để chiếu sáng đường phố hoặc chiếu sáng trong các khu đô thị. Bởi các loại cột đèn cao áp này có thể tháo lắp thay đổi các loại đèn bên trong dễ dàng hơn các loại liền cần.

Các mẫu rời cần được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường cao tốc

Các cần đèn có thể trượt dọc theo thân cột, điều này tạo ra sự dễ dàng trong việc bảo trị, thay thế cac bóng đèn cao áp phía bên trong, giúp giảm bớt thời gian bảo dưỡng của các thợ máy cũng như chi phí cho các chủ đầu tư.

  1. Cột đèn cao áp tròn côn rời cần

Đây là loại thân cột tròn côn liên tục, có chiều cao linh hoạt từ 5m-12m tùy theo yêu cầu sản xuất của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của khách sao cho phù hợp với mục đích của khách hàng nhất. Thân cột được đúc từ thép tinh chế đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian của cột, ngoài ra cột được sơn một lớp chống gỉ để đảm bảo cột không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Cột đèn được thiết kế để có thể lắp được nhiều loại đèn cao áp khác nhau, đây là điểm nổi bật vượt trội của các loại cột đèn cao áp tròn côn rời cần so với các loại liền cần chỉ lắp được một đèn cao áp nhất định.

cot den chieu sang khu do thi tklighting

Mẫu cột đèn tròn côn rời cần theo thiết kế của TK Lighting

 

Ở trên đây đã khái quát khá rõ về cột đèn cao áp rời cần TK Lighting. Nếu bạn vẫn còn chưa hiểu rõ thì có thể liên hệ với chúng tôi. TK Lighting luôn có mặt giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của các bạn. Chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Công ty hiếu sáng đường phố TK Lighting

 

2 loại cột đèn cao áp rời cần phổ biến nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote