Tin tức, Kiến Thức Ngành Chiếu sáng TK Lighting | Mr. Nguyễn Xuân Thủy 

Kiến Thức Chiếu Sáng

3 phần mềm tính toán thiết kế hệ thống chiếu sáng ngoài trời thông dụng nhất hiện nay
2017-06-28 03:34:38
Chiếu sáng nói chung, chiếu sáng ngoài trời nói riêng khá đa dạng tùy theo công năng của mỗi công trình. Chính bởi tính đa dạng này nên các hệ thống chiếu sáng khác nhau theo đó cũng có những đặc trưng khác nhau trong thiết kế, bố trí.
Chi tiết
Đèn pha LED - Kỉ nguyên mới trong chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng
2017-06-27 16:03:41
Có một cuộc thảo luận sôi nổi về hiệu quả năng lượng trong chiếu sáng công nghiệp. Câu hỏi trọng tâm của cuộc thảo luận này là liệu LED hay MH - loại đèn nào đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt cùng với chi phí “kinh tế” nhất?
Chi tiết
Phân tích chi tiết ưu nhược điểm của chiếu sáng bằng đèn LED
2017-06-25 16:41:43
LED là sản phẩm của công nghệ cao, mang trong mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với những người anh em khác như huỳnh quang hay HPS (cao áp sodium). Nói như vậy, không có nghĩa là đèn LED không có những nhược điểm. Bất kỳ một sự vật, hiện tượng nào trong tự nhiên, bản thân cũng luôn chứa 2 mặt lợi – hại, LED cũng vậy
Chi tiết
5 yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn LED
2017-06-25 15:52:56
Tuổi thọ đạt được càng lâu thì lợi ích kinh tế càng cao. Không có vật nào trường tồn mãi mãi nhưng luôn có cách để cho một một “sống” lâu nhất có thể. Hiểu được những yếu tố tác động đến tuổi thọ của đèn LED, từ đó ta sẽ có sự hiệu chỉnh, sử dụng hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng cũng như kéo dài được thời gian sử dụng của đèn.
Chi tiết
Điểm danh 9 loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất trên thế giới
2017-06-21 08:02:38
Một hệ thống chiếu sáng ngoài trời hiệu quả kết hợp nguồn tiêu chuẩn, cùng với đó là khả năng điều chỉnh phù hợp cho từng đặc trưng không gian chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ ngoài sức mong đợi của bạn.
Chi tiết
10 lợi ích của việc chiếu sáng bằng đèn LED thay vì đèn chiếu sáng thông thường
2017-06-19 07:19:07
LED là một trong những công nghệ chiếu sáng xanh. Chắc hẳn bạn đã nghe hoặc đọc rất nhiều về những lợi ích trong chiếu sáng mà LED mang lại so với các loại đèn truyền thống. Làm một phép so sánh với các sản phẩm được xem là tiết kiệm năng lượng khác hiện có trên thị trường, bạn sẽ nhận thấy rằng công nghệ chiếu sáng xanh – LED thực sự là một giải pháp chiếu sáng thông minh.
Chi tiết
Làm cách nào để chiếu sáng “xanh” cho ngôi nhà của bạn
2017-06-19 06:58:08
Chiếu sáng xanh chắc hẳn là một cụm từ không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Vậy có khi nào bạn tự hỏi, làm thế nào để ứng dụng hệ thống chiếu sáng xanh này cho ngôi nhà của mình. Bài viết dưới đây có thể sẽ là một tham khảo hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.
Chi tiết
Chiếu sáng xanh là gì ? Ưu điểm của công nghệ chiếu sáng sử dụng đèn LED
2017-06-19 06:10:30
Trong những thập kỉ vừa qua, ngành công nghiệp chiếu sáng đã có những bước phát triển không ngừng. Quá trình phát triển này được định hình và ghi dấu bằng sự xuất hiện và đi vào ứng dụng của các công nghệ mới. Đèn LED (Light Emitting Diodes) là 1 trong những sản phẩm của công nghệ chiếu sáng xanh, là thiết bị bán dẫn chuyển đổi điện thành ánh sáng.
Chi tiết
Đèn LED và đèn T5 (huỳnh quang) - giải pháp chiếu sáng xanh lí tưởng trong thời đại mới
2017-06-19 04:56:48
Cả LED và đèn huỳnh quang T5 đều là những sản phẩm chiếu sáng xanh cùng với những tính năng vô cùng ưu việt. Và nếu như bạn đang tìm kiếm những lựa chọn về đèn cho công trình của mình thì biết đâu bài viết này sẽ là một gợi ý.
Chi tiết
Chiếu sáng xanh – Cuộc cách mạng mới trong ngành chiếu sáng
2017-06-19 04:24:55
Thời xa xưa, con người phải sử dụng lửa để tạo ra nguồn sáng. Từ thế kỷ 19, phương pháp dùng đèn khí trở nên phổ biến và sau đó là bóng đèn dây tóc của Thomas Edison. Ngày nay, chúng ta có bóng đèn huỳnh quang và đèn huỳnh quang compact (CFL) rồi đèn LED – những giải pháp chiếu sáng xanh. Sự phát triển của công nghệ chiếu sáng mới giúp nhiều người được tiếp cận với ánh sáng hơn trong khi đó lại tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn so với trước đây.
Chi tiết

1 2 3