Tin tức, Kiến Thức Ngành Chiếu sáng TK Lighting | Mr. Nguyễn Xuân Thủy 

Kiến Thức Chiếu Sáng

Diễn giải các khái niệm cơ bản nhất về đèn điện và ngành chiếu sáng
2017-07-20 04:15:52
Nếu bạn có thiên hướng muốn trở thành một kiến trúc sư hay một nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp trong tương lai, muốn tự mình trang bị tiện nghi cho không gian sống hay đơn giản bạn mong muốn mình là chỗ dựa tin cậy cho đại gia đình: có thể tự tay sửa chữa những vật dụng trong nhà như đồ điện chẳng hạn thì những kiến thức cơ bản về chiếu sáng chắc hẳn sẽ cần thiết đấy.
Chi tiết
LED, CFLs và Đèn sợi đốt - kiềng 3 chân hay cuộc chiến không sức
2017-07-15 16:25:33
Trong hơn 150 năm, bóng đèn sợi đốt 100 watt đã được sử dụng để làm sáng hành lang, phòng ngủ, trong khi đó đèn pha sợi đốt 60 watt đã được sử dụng để đọc sách báo. Loại bóng này nổi tiếng vì đã tạo ra ánh sáng màu vàng và trở thành một giải pháp chiếu sáng thiết thực phục vụ cho con người trong một thời gian dài. Suy cho cùng sự ra đời của bóng đèn sợi đốt là một bước tiến lớn của nhân loại.
Chi tiết
Làm cách nào để chọn mua được bóng đèn LED chất lượng
2017-07-15 11:08:44
Ánh sáng LED là nguồn chiếu sáng thân thiện với môi trường và có hiệu quả khá cao so với các loại đèn khác trên thị trường. Hơn nữa, bản thân LED lại có nhiều chủng loại bóng đèn khác nhau để bạn lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến một vài những gợi ý, để bạn có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng của mình.
Chi tiết
Ảnh hưởng của ánh sáng LED đến sức khỏe con người
2017-07-15 10:18:02
Chúng ta biết rằng, bình thường, tiếp xúc với ánh sáng giàu sắc xanh (blue rich light) trong ngày sẽ hỗ trợ tối ưu sức khỏe sinh học, và tiếp xúc ánh sáng giàu sắc xanh vào ban đêm khả năng cao sẽ làm gián đoạn nhịp sinh học của con người với những hậu quả tiêu cực đối với giấc ngủ và sức khỏe.
Chi tiết
5 yếu tố cần xem xét khi chọn mua đèn LED cao áp chiếu sáng đường phố
2017-07-07 03:29:23
Không thể phủ nhận rằng LED với những những ưu điểm vượt trội của mình, hoàn toàn có thể thay thế các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Sự phát triển của công nghệ LED đã tạo ra bước tiến mới trong ngành chiếu sáng, đồng thời đem lại giá trị kinh tế đáng kể cho người sử dụng
Chi tiết

<<1 2 3 4 5