TK Lighting chuyên sản xuất đèn sân vườn chất lượng cao tại Hà Nội Đèn Sân Vườn

Đèn sân vườn là loại thiết bị chiếu sáng sân vườn có phần thân cột dài tối thiểu 2m, nguồn sáng lắp bóng compact có công suất dao động từ 18 – 80W, lắp đèn cao áp có bộ điện dao động từ 70-250W, tùy thuộc vào mục đích của chủ sử dụng và kiến trúc không gian. 

Đèn LED trang trí sân vườn cũng là sản phẩm gây được sự chú ý lớn của các Nhà thiết kế hệ thống chiếu sáng ngày nay. Các loại đèn truyền thống như đèn nữ hoàng, đèn con mắt kích thước lớn được lắp loại  đèn LED chiếu sáng sân vườn  nhằm tăng tính thẩm mĩ, tiết kiệm năng lượng và gia tăng công suất chiếu sáng cho không gian.

Ưu điểm den trang tri san vuon TK Lighting

  • Công năng: √ Chống bụi √ Chống nước √ Chống tia UV √ Chống va đập √ Chịu nhiệt tốt √ Gia tăng hiệu quả chiếu sáng
  • Thẩm mỹ: đèn trang trí sân vườn do TK Lighting sản xuất trải qua quá trình thổi cầu, tạo khối sắc nét, gia công bề mặt chuẩn chỉ khiến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
  • Linh hoạtdễ dàng lắp đặt, tháo gỡ các bộ phận trong đèn hoặc phần đèn so với tay chùm, cột đèn.
  • Đa dụng: đèn có thể được lắp với nhiều loại tay chùm và cột đèn khác nhau, thích hợp cho nhiều không gian

Tiêu chuẩn den chieu sang san vuon TK Lighting

Đèn sân vườn TK Lighting được sản xuất theo công nghệ Butech, dựa trên các tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và TCXDVN 333-2005 về yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng, độ bền và tính năng chịu lực.

Qúy khách muốn mua đèn sân vườn đẹp, hãy liên hệ hotline 0948 908 333 hoặc 0904 192 888 để nhận báo giá đèn sân vườn tốt nhất thị trường.

Hình ảnh sản xuất

 
 
 
 
\