Đèn cao áp LED TK Lighting chất lượng cao, giá thành tốt, bảo hành 5 năm Đèn cao áp LED

Theo một nghiên cứu mới đây về thực trạng chiếu sáng công cộng tại VN, năng lượng điện năng tiêu thụ cho chiếu sáng chiếm đến 35% tổng điện năng và thế giới chỉ chiếm khoảng 16-17% tổng điện năng. Trước thách thức trên, sở điện lực đã đề ra biện pháp sử dụng bóng đèn cao áp LED cho chiếu sáng ngoài trời thay cho các loại đèn truyền thống giúp tiết kiêm 40 - 70% lượng điện năng tiêu  thụ, giảm đáng kể các chi phí bảo hành, sửa chữa và thay thế cho hệ thống chiếu sáng.

Cấu tạo chung đèn cao áp LED

Hầu hết các loại đèn cao áp LED đều gồm chip LED, mạch in đèn, bộ nguồn, bộ phận tản nhiệt và vỏ.

  • Phần chip LED hay đi-ốt bức xạ sáng là bộ phận có vai trò phát quang cho đèn LED. Chât lượng và độ bền của chip LED quyết định đến chất lượng phát sáng, độ bền và tuổi thọ của đèn LED. Theo công suất phát sáng chip LED được chia thành 3 loại chính : cỡ nhỏ, cỡ trung bình và cỡ lớn.
  • Mạch in đèn: Chất lượng mạch in ảnh hưởng lớn đến độ bền của đèn. Nếu chất lượng mạch in và mối hàn không tốt dễ gây oxi hóa và đứt mạch do ảnh hưởng xấu từ khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam, dẫn đến đèn không thể phát sáng sau một thời gian sử dụng.
  • Bộ nguồn là bộ phận cấp điện cho đèn vì vậy phải luôn đảm bảo cung cấp dòng điện và điện áp ổn định phù hợp với từng loại đền LED sử dụng.
  • Bộ phận tản nhiệt có tác dụng tỏa nhiệt do cho chip LED phát ra trong quá trình chiếu sáng ra ngoài môi trường, giúp nhiệt đô chip LED giảm xuống, tăng thời gian sử dụng cho chip LED. Nếu bộ phận tản nhiệt có kết cấu không phù hợp thì phần tử chip LED sẽ nhanh bị già và hiệu suất phát sáng giảm đi đáng kể và đèn sẽ mau hỏng.
  • Phần vỏ LED có tác dụng bao bọc và bảo vệ các bộ phận bên trong, chống nước, chống tia UV và tỏa nhiệt tối đa.

Đèn LED cao áp TK Lighting được sản xuất theo công nghệ Butech khép kín, với thiết kế hiện đại , khoa học và linh hoạt , đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đèn có màu xám bạc là màu cơ bản ngoài ra chúng tôi có thể sơn theo yêu cầu khách hàng.

Tiêu chuẩn đèn cao áp LED TK Lighting

Đèn cao áp LED TK Lighting đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn đèn điện dùng cho chiếu sáng đường phố (Mục 3, phần 2, TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1:2008) do nhà nước ban hành và tiêu chuẩn IEC,  ROHS, CE.

Quý khách muốn mua đèn cao áp, hãy liên hệ hotline 0948 908 333 hoặc 0904 192 888 để nhận báo giá đèn cao áp tốt nhất thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có mức giá phù hợp và chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của Chiếu sáng xanh TK Lighting Việt Nam.
 

Ưu điểm đèn cao áp LED TK Lighting

cong nghe LED

cong nghe den cao ap LED