Cột thép | Cột đèn cao áp TK Lighting chất lượng cao | 0969 571 387 Cột thép | Cột đèn cao áp

Hiện nay, cột thép, cột đèn cao áp đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Cột đèn cao áp có tác dụng cung ứng đèn chiếu sáng ngoài trời tại các khu công cộng, các khu biệt thự, khu công viên, sân bóng, sân tennis... phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí và làm việc của người dân.

Cấu tạo chung cột đèn cao áp :

  • Dễ dàng thấy được , hầu hết các loại cột đèn cao áp hiện nay đều bao gồm 2 bộ phận chính là thân cột và đế cột. Thân cột chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc áp lực cao, bề mặt được bảo vệ bởi một lớp anot hóa, sau đó phủ thêm sơn màu để trang trí giúp tăng tính thẩm mĩ và tăng thời gian sử dụng lâu hơn.
  • Đế cột sản xuất từ gang đúc chất lượng cao và được gia công theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, cot den cao ap muốn sử dụng được thì không thể không kể đến tay chùm và khung móng.

  • Tay chùm được thiết kế với đa dạng mẫu mã khác nhau ,lắp nối liền với các loại bóng đèn giúp bảo vệ bóng đèn tránh các tác hại xấu từ môi trường như mưa, gió, bão…
  • Khung móng là bộ phận được chôn sâu dưới đất có tác dụng giữ cho cột đứng thẳng, không bị đổ ngã trong thời gian sử dụng. Khung móng cột đèn cao áp có đa dạng chủng loại và kích thước khác nhau, phổ biến nhất phải kể đến : M16 x 240, M24 x 300,…

Cột thép TK Lighting có giá thành rẻ hơn so với thị trường do tự sản xuất, công nghệ Butech hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí nguyên vật liệu nên sản phẩm được bán ra với giá rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng không hệ thua kém.

cot den chieu sang tk

Tiêu chuẩn cột đèn chiếu sáng TK Lighting:

Cột thép chiếu sáng TK Lighting được sản xuất theo công nghệ Butech khép kín hiện đại nhất Châu Âu, đảm bảo độ vững trãi, chắc chắn vượt trội so với các sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất thông thường. Các sản phẩm cột đèn chiếu sáng đường phố TK Lighting đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và TCXDVN 333-2005 về yêu cầu kĩ thuật chiếu sáng, độ bền và tính chịu lực.

Quý khách muốn mua cột đèn đường, hãy liên hệ hotline 0948 908 333 hoặc 0904 192 888 để nhận báo giá cột đèn tốt nhất thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có mức giá phù hợp và chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của Chiếu sáng xanh TK Lighting Việt Nam.

cot den chieu sang tk cot den chieu sang tk