Cột đèn tín hiệu giao thông TK Lighting | Tư vấn kỹ thuật 24/7 | Bảo hành dài hạn Cột đèn tín hiệu giao thông

Ngày nay, khi mà lưu lượng xe tham gia giao thông ngày càng tăng gây ra hiện tượng ùn tắc giao thông thì việc lắp đặt các cột đèn tín hiệu giao thông tại các nút giao là điều vô cùng cần thiết. Cột đèn tín hiệu giao thông có tác dụng phân luồng, điều phối các phương tiện tham gia giao thông, giúp giảm ùn tắc và tai nạn giao thông. Vậy những chiếc cột đèn giao thông có cấu tạo và hoạt động như thế nào ?

Tổng quan về cấu tạo của cột đèn giao thông

Các loại cột đèn giao thông phổ biến hiện nay có cấu tạo chủ yếu gồm 2 phần chính : Phần cột và phần đèn.

  • Phần cột thông thường làm từ các loại ống thép hình côn tròn, hình bát giác hoặc đa giác và được mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài tạo thành lớp áo bảo vệ. Phần cột đèn tín hiêu giao thông gồm các loại như : cột đơn và kiểu cột lắp tay xà.
  • Phần đèn chia làm các loại như : Loại 3 đèn giành cho xe cộ ( xanh , vàng , đỏ ), loại 2 đèn giành cho người đi bộ ( xanh, đỏ ), đèn đếm lùi, đèn giành cho người đi xe đạp…

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cột đèn tín hiệu giao thông, trong đó phải kể đến : Cột đèn tín hiệu giao thông BG6 2m W3~4, Cột đèn tín hiệu giao thông DG 6 2 W8~10, Cột đèn tín hiệu giao thông BG 6 2m W5~7,…

Ưu điểm của cột đèn tín hiệu giao thông TK Lighting : Chắc chắn, chống ăn mòn, chịu được gió bão,… Chất lượng sản phẩm tốt là vậy, nhưng mức giá chúng tôi bán ra luôn rẻ hơn so với các sản phẩm có chất lượng ngang bằng.

Tiêu chuẩn cột đèn tín hiệu giao thông TK Lighting

Cột đèn tín hiệu giao thông TK Lighting được sản xuất theo công nghệ Butech hiện đại nhất hiên nay cùng với hệ thống máy móc tiến tiến, chất lượng tốt.Tất cả các sản phẩm cột đèn tín hiệu giao thông TK Lighting sản xuất đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ATSM-A123, AWD 1.1 , JIS 3101,…

Quý khách muốn mua cột thép | cột đèn cao áp, hãy liên hệ hotline 0948 908 333 hoặc 0904 192 888 để nhận báo giá cột thép | cột đèn cao áp tốt nhất thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có mức giá phù hợp và chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của Chiếu sáng xanh TK Lighting Việt Nam.