Cột Đèn Sân Vườn TK Lighting | Báo Giá Nhanh Nhât | 0969 571 387 Cột Đèn Sân Vườn

Cột đèn sân vườn hay trụ đèn sân vườn là phần thân/trụ/giá đỡ tiếp giáp với tay chùm và đèn để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Cột đèn chiếu sáng sân vườn có thể tùy biến lắp được nhiều loại tay chùm trang trí và nhiều loại đèn cầu khác nhau. Bên cạnh 3 màu sơn chính gồm đen mờ, ghi sẫm, xanh oliu, khách hàng có thể yêu cầu màu riêng theo sở thích.

Nhìn chung, chất liệu phổ biến của trụ sân vườn hiện nay như sau:

  • Đế cột: làm từ gang, nhôm đúc hoặc thép.
  • Thân cột: Gang đúc, ống nhôm đùn kẻ sọc, anốt hóa hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng.

Các loại cột sân vườn được làm từ những chất liệu khác nhau sẽ cho ra ưu, nhược điểm riêng. Về cơ bản, loại cot den san vuon được sản xuất tại TK Lighting có 4 ưu điểm nổi trội:

  • Chất lượng đảm bảo: Việc sản xuất trong quy trình khép kín theo công nghệ Butech giúp cột đèn TK có độ vững chãi, bền chặt vượt trội so với phương pháp thông thường. Cột đèn có ưu điểm chống han gỉ, bào mòn, ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết rất tốt.
  • Hình thức bắt mắt:  Cột đèn sân vườn liên tục được TK Lighting nghiên cứu, thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, từ cổ điển đến hiện đại, từ kiến trúc phương Tây đến phương Đông, nhằm thực hiện sứ mệnh nắm bắt và tiên phong phong việc đưa cảnh quan đô thị đất nước lên tầm cao mới.
  • Gía thành rẻ: do tự sản xuất, ứng dụng công nghệ Butech giúp nâng cao năng lực sản xuất, tối ưu nhân vật lực, qua đó hạ thấp giá thành sản phẩm so với các đơn vị khác trong cùng khu vực.
  • Khung cột gọn nhẹ: dễ dàng tháo gỡ, vận chuyển, lắp đặt.

Tiêu chuẩn tru den san vuon TK Lighting

Cột đèn sân vườn TK Lighting được sản xuất theo công nghệ Butech, dựa trên các tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và TCXDVN 333-2005 về yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng, độ bền và tính năng chịu lực.

Qúy khách muốn mua cột đèn sân vườn, hãy liên hệ hotline 0948 908 333 hoặc 0969 571 387 để nhận báo giá cột đèn sân vườn tốt nhất thị trường.

Ưu điểm cột đèn sân vườn TK Lighting

CHẤT LIỆU

Được làm từ gang đúc, nhôm đúc hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng thuần, không tạp chất, được kiểm định chặt chẽ

THẨM MỸ 

Bề mặt nhẵn, mịn, nước sơn bóng, các phần cút trí tròn trịa, vừa vặn với ốc vít.

Sơn màu theo ý khách hàng ngoài 3 màu cơ bản đen mờ, ghi sẫm, xanh oliu, hoa văn , họa tiết đẹp mắt.

XỬ LÝ KỸ THUẬT 

Công nghệ đúc khuôn hiện đại có thể ra một lượng lớn đế đèn, cột đèn , chất lượng cao, tạo hình sắc nét.

Lượng sỉ hàn và lượng khí CO2 trong quá trình hàn luôn được đảm bảo để các mối hàn hàn không bị to và sủi bọt, đáp ứng tính thẩm mỹ.

Phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ cột đèn sân vườn khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Thân cột được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân, cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2.