Chính sách vận chuyển TK Lighting Chính sách vận chuyển

I.         Mục đích

Xây dựng quyền lợi cho Khách hàng khi mua hàng của TK Lighting

Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho Khách khi mua hàng số lượng lớn.

 

II.        Phương thức và tiến độ giao nhận hàng:

            2.1. Địa điểm giao hàng: Tại xưởng sản xuất của TK Lighting

Địa chỉ: KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.

Trường hợp Khách hàng ở xa có nhu cầu nhờ TK Lighting hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, TK Lighting sẽ hỗ trợ thuê xe vận chuyển từ Xưởng sản xuất đến tận chân công trình của Khách hàng. Toàn bộ chi phí vận chuyển này Khách hàng phải thanh toán bằng 1 trong 2 cách:

1 – Tự thanh toán với bên vận chuyển – TK Lighting không chịu trách nhiệm với quan hệ mua bán này

2 – Thanh toán qua TK Lighting – TK Lighting cộng thêm chi phí vận chuyển vào giá trị đơn hàng trong lúc kí kết hợp đồng.

            2.2. Phương tiện vận chuyển và chi phí bốc xếp: Chi phí vận chuyển và bốc xếp hàng xuống xe do bên mua chịu, bốc xếp hàng lên xe do TK Lighting chịu.

            2.3. Thời gian giao hàng: 01 lần trong vòng 7-10 ngày làm việc kể từ ngày TK Lighting nhận được tiền thanh toán của bên mua.

            2.4. Hai bên tiến hành giao nhận về số lượng, chủng loại, chất lượng từng đợt cụ thể khi bốc hàng lên hoặc xuống khỏi phương tiện vận chuyển, khối lượng đợt giao nhận thực tế được xác lập trên Biên bản giao nhận hàng có chữ ký đại diện của cả hai bên.

 

III.      Các điều kiện khác

3.1. Trường hợp TK Lighting đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó Khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển trả lại.

3.2. Chi phí cầu đường, phí vào thôn, xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do Khách hàng tự thanh toán.

3.3. Phương tiện vận chuyển (ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do TK Lighting tự điều phối và quyết định (sau khi tham khảo với bên mua).

3.4. Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, TK Lighting giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

3.5. Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà… TK Lighting không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với Khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc và Dịch vụ Khách hàng TK lighting hoặc theo số hotline 04.36425198