Chính sách bảo hành TK Lighting Chính sách bảo hành

 

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

 

A. Quy định về bảo hành

 

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

 

B. Điều kiện bảo hành

Hàng hoá sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí khi có hư hỏng do lỗi sản xuất. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm do TK Lighting cung cấp gặp sự cố mà nguyên nhân là do lỗi nhà sản xuất thì bên mua phải thông báo ngay cho TK Lighting trong vòng năm (05) ngày kể từ khi sản phẩm bị sự cố. TK Lighting có trách nhiệm xác định lỗi sự cố và thực hiện công tác bảo hành cho bên mua trong thời gian nhanh nhất, theo thoả thuận của hai bên.

TK Lighting không chịu trách nhiệm bảo hành trong trường hợp sau:

- Hư hỏng do thiên tai, sét đánh, môi trường ăn mòn và các trường hợp bất khả kháng khác.

- Hư hỏng do nguyên nhân tác động của động vật, con người như vận chuyển lắp đặt, bảo trì, nguồn điện sai với hướng dẫn.

- Người sử dụng tự ý sửa chữa hoặc thay đổi cấu trúc máy, mã số sản phẩm.

C. Với các trường hợp bất khả kháng

Trường hợp bất khả kháng bao gồm những trường hợp sau: sự kiện chiến tranh, thiên tai (bão, lũ lụt, động đất), vật thể bay rơi vào hoặc hoả hoạn không do Bên nào gây ra.

 Quyết định hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khiến cho việc thực hiện hợp đồng bị gián đoạn hoặc không tiếp tục thực hiện được, hoặc gây tổn thất về tài sản thuộc hợp đồng này được miễn trách thep quy định của pháp luật.

Trong trường hợp bất khả kháng, hai bên có trách nhiệm thông báo cho nhau biết tình trạng bất khả kháng và hậu quả gây ra trong thời gian thực hiện Hợp đồng bằng văn bản về tình hình kết quả khắc phục hậu quả, hạn chế thiệt hại sẩy ra. Thời gian thực hiện hợp đồng này sẽ được gia hạn tương ứng.

 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc và Dịch vụ Khách hàng TK lighting hoặc theo số hotline 04.36425198